KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY

GIA CÔNG KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY SỐ LƯỢNG LỚN

Thời gian gần đây, các loại trái cây được tạo hình độc đáo như hình hồ lô, hình trái tim, chữ nổi… đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Để tạo hình các loại trái cây này, người ta sử dụng khuôn để nắn dáng trái cây theo ý muốn từ khi còn là trái non. Các nông trại cần một số lượng lớn khuôn tạo hình trái cây vào mỗi mùa vụ. ATTATIC chính là địa chỉ nhận gia công số lượng lớn.

1. Khuôn tạo hình trái cây

Bạn đã từng thấy qua những quả bưởi hình hồ lô, quả dưa hấu hình trái tim hay quả dừa có chữ nổi? Đó là những loại trái cây đã được xử lý qua công đoạn tạo hình. Nhằm đáp ứng nhu cầu chưng hoa quả vào mỗi dịp Lễ Tết quan trọng trong năm. Bằng cách này, người ta có thể tạo hình bất cứ loại trái cây phát triển tự nhiên nào. Giúp giám sát và điều chỉnh hợp lý sự phát triển của quả theo ý muốn. Cho ra nhiều loại quả vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa giữ được hương vị và chất lượng như ban đầu.

>> Gia công móc nhựa treo vải số lượng lớn

KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY

Khuôn tạo hình trái cây được gia công từ vật liệu nhựa. Chủ yếu là nhựa PET hoặc PP để đảm bảo được độ cứng và chống chịu tốt với thời tiết. Khuôn được ghép từ hai khuôn nhỏ và cố định bởi các con ốc kim loại. Việc sản xuất khuôn có kích thước và mẫu mã chính xác là rất quan trọng. Nhằm mang lại một mùa vụ chất lượng cao và bội thu cho người trồng. Khuôn này sẽ được cố định vào quả khi quả đang ở kích thước nhỏ hơn khuôn. Sự phát triển phình to ra của quả sẽ được điều chỉnh bởi khuôn để đạt kiểu dáng như ý.

KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY

2. Gia công khuôn tạo hình trái cây

Mỗi mùa vụ, số lượng khuôn nhựa cần để đáp ứng đủ lên đến hàng nghìn đến hàng chục nghìn cho mỗi vườn. Vậy, các nhà nông chọn phương pháp nào để có được nguồn cung khuôn nhựa ổn định? Chính là đặt gia công khuôn tạo hình trái cây số lượng lớn. Bằng cách này, chất lượng và mọi thông số của khuôn nhựa được đảm bảo chính xác tuyệt đối. Giúp nhà nông có một mùa vụ đồng đều về cả chất lượng và thẩm mỹ.

>> Gia công linh kiện nhựa máy tính

KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY

Đặt gia công khuôn tạo hình hoa quả ở đâu? ATTATIC chính là địa chỉ uy tín trong gia công các sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Chúng tôi gia công số lượng tối thiểu từ 10.000. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của một nông trại hoa quả lớn. Sản phẩm đảm bảo được gia công từ loại nhựa an toàn, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, có thể tái sử dụng sản phẩm cho nhiều mùa vụ sau, chỉ đến khi hư hỏng mới cần thay mới.

KHUÔN TẠO HÌNH TRÁI CÂY

Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình hợp tác gia công nhựa. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *