MÓC NHỰA TREO VẢI

GIA CÔNG MÓC NHỰA TREO VẢI SỐ LƯỢNG LỚN CHO XÍ NGHIỆP

Để trưng bày hoặc lưu trữ các mẫu vải, người ta sử dụng một loại móc chuyên dụng. Vậy loại móc này có cấu tạo và cách sử dụng như thế nào? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. ATTATIC chính là địa chỉ gia công móc nhựa treo vải số lượng lớn cho xí nghiệp. 

1. Móc nhựa treo vải

Móc nhựa chuyên dụng dùng riêng cho mục đích treo vải còn được gọi là móc dấu hỏi. Bởi sản phẩm này có kiểu dáng tương tự như dấu hỏi móc. Người ta kết hợp móc với một miếng nhựa hoặc giấy bìa cứng để hỗ trợ việc treo vải. Cụ thể, miếng nhựa/bìa được cố định vào móc thông qua một lỗ bắt vít ở đuôi móc. Vải sẽ được kẹp hoặc ghim trực tiếp vào miếng nhựa/bìa để trưng bày. Tùy theo loại vải mà chọn miếng nhựa hoặc miếng bìa để đảm bảo giữ cố định được vải. 

>> Dây nhựa treo mác ngành may mặc

MÓC NHỰA TREO VẢI

Theo tiêu chuẩn chung, móc nhựa treo vải được gia công từ nhựa PP. Chúng cũng có một mẫu mã khác là loại móc có thanh ngang để trực tiếp treo vải lên. Kích thước móc dấu hỏi thông thường là 55mm x 88mm x 2mm. Tùy theo yêu cầu về trưng bày mà chọn chất lượng và kích thích phù hợp. Đó chính là lý do dịch vụ gia công theo yêu cầu được phát triển để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu về độ dày, màu sắc và kiểu dáng riêng.

MÓC NHỰA TREO VẢI

2. Gia công móc nhựa treo vải

Móc nhựa dùng trong may mặc thường được mua với số lượng lớn. Nếu quý khách hàng cần số lượng sản phẩm từ vài chục, vài trăm đến 1 – 2 nghìn sản phẩm. Quý khách có thể trực tiếp mua tại các cửa hàng cung cấp phụ liệu may mặc. Song, nếu cần số lượng lên đến 10.000 sản phẩm. ATTATIC chính là một trong số ít các đơn vị gia công có thể đáp ứng được.

>> Phụ liệu may mặc nhựa

MÓC NHỰA TREO VẢI

Chúng tôi là địa chỉ gia công, cung cấp nguồn sản phẩm nhựa số lượng lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điểm đặc biệt là dịch vụ gia công theo yêu cầu. Giúp doanh nghiệp tự điều chỉnh các thông số sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế, sản xuất khuôn đúc sản phẩm nhựa. Tức là quý khách hàng chỉ cần làm việc với ATTATIC từ A-Z để cho ra một sản phẩm như ý. 

MÓC NHỰA TREO VẢI

Để được kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi chuyên các linh kiện, phụ kiện nhựa có mẫu mã phức tạp và đòi hỏi chất lượng cao. 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *