DÂY NHỰA TREO MÁC

GIA CÔNG DÂY NHỰA TREO MÁC PHỤC VỤ NGÀNH MAY MẶC

Các sản phẩm thời trang khi đến tay khách hàng đều cần kèm theo nhãn mác. Có nhiều cách để gắn nhãn mác lên quần áo, giày dép… Nhưng phổ biến và tiện lợi nhất vẫn là sử dụng dây nhựa treo mác chuyên dụng trong ngành may mặc. ATTATIC chính là địa chỉ nhận gia công các phụ kiện nhựa ngành may mặc trên toàn quốc.

1. Dây nhựa treo mác

Một sản phẩm thời trang được xem là hàng mới khi nó còn đầy đủ nhãn mác. Trên đó được bố trí các thông tin về đặc tính, vật liệu và khuyến cáo sử dụng sản phẩm. Để nhãn mác được cố định chắc chắn trên sản phẩm trong quá trình vận chuyển và trưng bày. Việc lựa chọn phương thức gắn nhãn rất quan trọng. Hiện nay, có các phương thức chính là may trực tiếp, gắn bằng dây vải, gắn bằng dây nhựa. Tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được mối gắn chính là sản phẩm dây nhựa treo mác.

DÂY NHỰA TREO MÁC

2. Ưu điểm khi sử dụng dây nhựa treo mác

Ưu điểm đầu tiên của phương thức này chính là sự tiện lợi. Dây nhựa có thiết kế dạng dây mảnh nhưng dẻo dai và chịu lực kéo rất tốt. Thao tác gắn mác vào quần áo cũng vô cùng đơn giản. Bởi hai đầu dây được chế tạo sao cho ăn khớp vào nhau, gắn dễ nhưng lại khá khó để tháo ra. Nhãn có thể được gắn trực tiếp vào sản phẩm hoặc thông qua một nhãn khác được may trực tiếp lên sản phẩm.

>> Gia công phụ liệu may mặc từ nhựa

DÂY NHỰA TREO MÁC

Ưu điểm thứ hai là khả năng tiết kiệm chi phí so với sử dụng các loại dây gắn nhãn khác. Dây gắn bằng vải cũng có độ chắc chắn tương đương. Song giá thành lại cao hơn và chất lượng dây không đảm bảo trong quá trình vận chuyển, trưng bày. Dây vải được tạo thành từ các sợi vải, vì vậy dễ xảy ra tình trạng bị xơ, bị tách sợi vải. Trong khi dây nhựa rẻ hơn nhiều lần và hoàn toàn không bị giảm chất lượng trong quá trình sử dụng. Đặt gia công sản phẩm số lượng càng lớn, chi phí càng tiết kiệm.

DÂY NHỰA TREO MÁC

3. Gia công dây nhựa treo mác

ATTATIC chính là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nhựa may mặc uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nhận gia công sản phẩm số lượng lớn từ 10.000. Cam kết sử dụng nhựa nguyên sinh để gia công sản phẩm. Quý khách hàng có thể chủ động về mọi vấn đề liên quan. Như mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất lượng… Quá trình liên hệ đặt hàng tại hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng làm việc hoặc liên hệ qua số điện thoại nhân viên phụ trách.

DÂY NHỰA TREO MÁC

>> Vật dụng nhựa nông nghiệp

 

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *