nút nhựa chặn áo gió

CUNG CẤP NÚT NHỰA CHẶN ÁO GIÓ SỐ LƯỢNG LỚN

Áo gió là một món đồ thời trang thịnh hành gần đây. Để có một chiếc áo gió hoàn thiện thì nút nhựa chặn áo gió là một chi tiết không thể thiếu. ATTATIC chính là địa chỉ gia công nút nhựa áo gió số lượng lớn được nhiều đối tác tin cậy. 

1/ Nút nhựa chặn áo gió

nút nhựa chặn áo gió
NÚT NHỰA CHẶN ÁO GIÓ

Nút áo này là một món phụ kiện nhựa có có lò xo ở trong, giúp cho việc thay đổi kích thước dây áo dễ dàng hơn. Nó có rất nhiều mẫu mã như loại có 1 lỗ hoặc 2 lỗ, 3 lỗ… Có loại dạng trụ, dạng hình tròn hay là loại nút nhựa kiểu bấm.

>> NÊN QUAN TÂM GÌ KHI SẢN XUẤT NÚT NHỰA DÂY VẢI Ở ĐÀ NẴNG?

2/ Đặc điểm của nút nhựa ở ATTATIC

nút nhựa chặn áo gió
ĐẶC ĐIỂM CỦA NÚT NHỰA Ở ATTATIC
  • ATTATIC sử dụng hạt nhựa PP chất lượng cao để gia công nút nhựa. Hạt nhựa PP thì có rất nhiều ưu điểm như:  Độ bền cao. Có tính chống thấm, không dễ bị Oxy hóa hay bị ảnh hưởng bởi các loại không khí khác, hơi nước hay một số loại dầu mỡ. Khả năng chịu nhiệt tốt. An toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài những màu cơ bản như đen, trắng. Thì chúng tôi còn gia công hạt nút áo gió nhiều màu theo yêu cầu. Chúng đươc nhuộm màu một cách vô cùng cẩn thận  bởi chúng tôi luôn chú ý đến việc pha tỷ lệ màu sắc. Vì vậy màu của nút nhựa ở ATTATIC rất đẹp, đều màu, bền và không bị lem lên hàng may mặc.

>> GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA THEO YÊU CẦU

3/ Tại sao bạn nên chọn ATTATIC để gia công nút nhựa chặn áo gió?

nút nhựa chặn áo gió
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ATTATIC ĐỂ GIA CÔNG NÚT NHỰA CHẶN ÁO GIÓ?
  • ATTATIC chính là địa chỉ gia công chứ không phải nhà phân phối. Chúng tôi có đủ các điều kiện, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu gia công theo yêu cầu. Vì vậy nên nếu bạn đặt hàng trực tiếp tại ATTATIC thì giá cả sẽ nhẹ hơn rất nhiều.
  • Nhận gia công theo đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm/đơn/mẫu. Cung cấp cho các xưởng may ráp, các địa chỉ bán sỉ, bán lẻ. Nếu bạn đặt càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
  • Chúng tôi chủ động trong khâu sản xuất, đảm bảo về chất lượng đầu ra, tiến độ giao hàng nhanh.
  • Đảm bảo gia công đúng yêu cầu của bên đối tác.

>> CUNG CẤP CHÂN VỊT NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN CHO XƯỞNG MAY

 

Với gần 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ với ATTATIC theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

               • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *