tai đeo khẩu trang nhựa

KHÔNG CÒN LO ĐAU TAI NHỜ TAI ĐEO KHẨU TRANG NHỰA

Khẩu trang là thứ vô cùng cần thiết trong đời sống. Và nó còn trở nên quan trọng hơn nữa trong mùa dịch Covid này. Khi đeo khẩu trang thời gian dài, chúng ta sẽ gặp tình trạng đau vành tai, có vết hằn, mẩn đỏ trên tai. Từ đó, chiếc tai đeo khẩu trang nhựa đã ra đời để tránh những điều bất tiện trên. ATTATIC chính là một trong các địa chỉ đầu tiên tiên phong gia công tai đeo khẩu trang nhựa vô cùng chất lượng.

1/ Tai đeo khẩu trang là gì?

tai đeo khẩu trang nhựa
TAI ĐEO KHẨU TRANG LÀ GÌ?

Thông thường khi ta đeo khẩu trang, dây đeo sẽ siết vào tai khiến chúng ta bị đau. Từ đó chiếc tai đeo khẩu trang này đã ra đời để giúp ta không còn bị đau nữa. Nó có thiết kế như hình xương cá với từng nấc khác nhau, giúp tùy chỉnh theo từng kích thước phù hợp.

>> GIA CÔNG VÒNG TAY NHỰA Y TẾ CAO CẤP SỐ LƯỢNG LỚN

2/ Ưu điểm của tai đeo nhựa?

tai đeo khẩu trang nhựa
ƯU ĐIỂM CỦA TAI ĐEO NHỰA
tai đeo khẩu trang nhựa
ƯU ĐIỂM CỦA TAI ĐEO NHỰA
  • Tai đeo khẩu trang chất liệu nhựa nguyên sinh không gây hại cho môi trường và người sử dụng.
  • Chất lượng sản phẩm bền chắc, dẻo dai, thoải mái, ôm trọn. Có độ đàn hồi tốt, bẻ cong không sợ gãy, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.
  • Thiết kế vòng sau cổ, tăng chiều dài dây chun phù hợp để hỗ trợ việc đeo khẩu trang lâu, không bị đau rát vành tai. Giúp bạn tránh khỏi sự khó chịu, những vết hằn.
  • Thiết kế thông minh với nhiều cấp độ điều chỉnh phù hợp với nhiều kích thước. Việc đeo khẩu trang bây giờ không còn khó khăn nữa.
  • Giúp nối dài đoạn dây chun khi khuôn mặt bạn quá to. Khẩu trang bị kéo căng như vậy tai sẽ đau và mặt sẽ nóng vì vậy việc nối dài đoạn dây chun sẽ giúp cải thiện tình trạng này.
  • Nhựa phụ kiện có nhiều màu đa dạng.

3/ Địa chỉ gia công tai đeo khẩu trang nhựa

tai đeo khẩu trang nhựa
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI ĐEO KHẨU TRANG NHỰA

Tại ATTATIC, chúng tôi có đủ các điều kiện, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu gia công theo yêu cầu. Nhận gia công theo đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm/đơn/mẫu cho các xưởng may mặc, các đơn vị bán sỉ, bán lẻ. Cam kết gia công tai đeo khẩu trang nhanh chóng, đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn của Bộ y tế.

>> GIA CÔNG SẢN PHẨM NHỰA THEO YÊU CẦU

>> ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

 

ATTATIC chính là đối tác với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phụ kiện nhựa may mặc. Chúng tôi đã hoàn thành vô số đơn hàng phụ kiện may mặc cung ứng cho các xưởng may ráp. Và các địa chỉ bán sỉ, bán lẻ trên toàn quốc. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

               • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *