GIA CÔNG TAI GIẢ

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

Trong thời điểm dịch COVID đang bùng phát, việc thiếu hụt phụ kiện y tế là một mối lo lớn. Để góp phần đảm bảo đủ số lượng phụ kiện, thiết bị hỗ trợ trong y tế. ATTATIC cung cấp dịch vụ gia công tai giả đeo khẩu trang và các thiết bị, vật dụng từ nhựa khác. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

1. Tai giả đeo khẩu trang là gì?

Trước đây, vật dụng tai giả này hầu như chưa từng xuất hiện trên thị trường. Lần đầu nó được chế tạo ra bởi một cậu bé hướng đạo sinh người Canada. Nhằm hỗ trợ các y bác sỹ tham gia chống dịch COVID trên toàn cầu. Cụ thể, đeo khẩu trang trong thời gian dài sẽ bị đau nhức vành tai. Sản phẩm này có vai trò như một chiếc tai giả. Giúp cố định khẩu trang đúng vị trí bằng cách đeo trực tiếp khẩu trang vào tai giả. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, sản phẩm này dần được sản xuất trên quy mô toàn thế giới.

>> Sản xuất đồ bảo hộ y tế bằng nhựa

GIA CÔNG TAI GIẢ
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

Tai giả còn có tên gọi phổ biến khác là quai nhựa đeo khẩu trang. Gia công tai giả đeo khẩu trang tốt nhất với loại nhựa PP nguyên sinh. Vật dụng sẽ có độ dẻo dai, bền chắc và linh hoạt. Nó có thiết kế giống như một chiếc lược với các móc treo nhô ra trên thân. Quai nhựa được đặt ở phần đầu phía sau, khoảng cách giữa hai tai. Dây khẩu trang sẽ được móc trực tiếp lên những móc treo trên quai. Bằng cách này, ta giảm thiểu được áp lực lên vành tai. Giúp bảo vệ tai không bị đau nhức khi đeo khẩu trang liên tục.

GIA CÔNG TAI GIẢ
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

2. Vì sao nên chọn gia công tai giả đeo khẩu trang?

Hiện nay tại Việt Nam, sản phẩm tai giả này vẫn còn chưa được sản xuất rộng rãi. Những đơn vị mua tai giả thường là các mạnh thường quân muốn hỗ trợ cho công tác chống dịch. Hoặc các trung tâm y tế, bệnh viện, khu quân sự, nhà máy muốn tìm giải pháp hỗ trợ các y bác sỹ, quân nhân và công nhân viên. Vì vậy, họ thường đặt mua với số lượng lớn lên đến vài nghìn chiếc. Chỉ có đặt gia công tai nhựa mới là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm và tiện lợi nhất.

>> Gia công thiết bị nhựa y tế

GIA CÔNG TAI GIẢ
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

So với vật liệu giấy bìa carton, nhựa PP hoàn toàn vượt trội về chất lượng. Nhựa dẻo dai, giúp quai đeo khẩu trang được linh hoạt ôm sát vùng đầu. Hơn nữa, nhựa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay các tác động ngoại lực khác. Một quai đeo có thể được khử trùng và tái sử dụng lại rất nhiều lần. Đặt gia công, quý khách hàng cũng được chủ động trong số lượng, chất lượng và mẫu mã. Giúp cho ra đời thành phẩm như ý, đồng đều trong thời gian ngắn.

GIA CÔNG TAI GIẢ
ĐỊA CHỈ GIA CÔNG TAI GIẢ ĐEO KHẨU TRANG GIÁ SỈ

Để được tư vấn chi phí gia công cụ thể, hãy liên hệ với ATTATIC theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *