LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH

GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH MẪU MÃ THEO YÊU CẦU

Việc thay thế linh kiện mới cho máy vi tính, laptop là không thể tránh khỏi. Vậy, làm sao để có được nguồn cung linh kiện nhựa máy tính chất lượng cao? ATTATIC chính là địa chỉ tin cậy của bạn, chúng tôi nhận gia công linh kiện nhựa máy tính theo mẫu mã yêu cầu.

1. Linh kiện nhựa máy tính

Để hoàn thiện một chiếc máy vi tính là sự kết hợp của rất nhiều các vi mạch, linh kiện, phụ kiện. Phần lớn trong số các linh kiện đó được gia công từ nhựa. Những linh kiện nhựa thường đóng vai trò khá quan trọng trong máy tính. Như quạt tản nhiệt, vỏ máy, đế máy, các bộ phận trong vi mạch… Vì vậy, chúng cũng đòi hỏi cao về trình độ gia công và chất lượng sản phẩm.

>> Gia công bánh răng nhựa PA

LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH

Một linh kiện nhựa máy tính sẽ phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản. Như mẫu mã và kích thước chuẩn xác, độ bền, tuổi thọ, độ chịu nhiệt, chịu va đập. Vật liệu chọn để gia công linh kiện quyết định phần lớn đến chất lượng. Ngoài ra, đơn vị gia công quyết định mẫu mã và các thông số tương thích với máy tính. Một linh kiện nếu không đạt chuẩn sẽ không thể tương thích với máy. Dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, thậm chí còn gây hư hỏng đến các bộ phận khác của máy.

LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH

2. Gia công linh kiện nhựa máy tính

Hiện bạn có thể dễ dàng mua được các linh kiện máy tính tại trung tâm bảo hành, cửa hàng phân phối, điểm sửa chữa máy tính. Vậy, những ai cần đến dịch vụ gia công? Đối tác của ATTATIC là những nhà cung cấp linh kiện máy tính lớn hay những đơn vị lắp ráp máy tính chuyên nghiệp. Mỗi đơn hàng của chúng tôi đáp ứng cho ra 10.000 sản phẩm cùng mẫu mã và đồng bộ chất lượng. Chúng tôi cũng cam kết sử dụng nhựa cao cấp cùng quy trình hiện đại nhất để hoàn thành mọi đơn hàng.

>> Sản xuất chi tiết nhựa mẫu mã theo yêu cầu

LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH

Quy trình hợp tác tại ATTATIC được tối ưu hóa để việc hợp tác diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cụ thể, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi mẫu mã sản phẩm và những yêu cầu đi kèm. Chúng tôi trong vòng 48h sẽ xử lý thông tin và báo giá cụ thể với số lượng tối thiểu 10.000. Tiếp đến là tiến hành ký hợp đồng, sản xuất mẫu thử. Đến khi mẫu thử đã đạt chất lượng theo yêu cầu khách hàng. ATTATIC tiến hành sản xuất hàng loạt và liên tục để đáp ứng số lượng trong thời gian ngắn nhất.

LINH KIỆN NHỰA MÁY TÍNH

Ngoài linh kiện, phụ kiện nhựa máy tính. Chúng tôi cũng gia công mọi sản phẩm nhựa, chi tiết nhựa khác theo yêu cầu. Hãy liên hệ số máy bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *