DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA

GIA CÔNG DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN

Với bartender, đầu tư dụng cụ pha chế rất quan trọng và tốn không ít chi phí. Thay vì sử dụng dụng cụ pha chế kim loại đắt đỏ. Có một phương án tiết kiệm hơn là dụng cụ pha chế nhựa. ATTATIC là địa chỉ gia công uy tín các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa chứa đựng thực phẩm cao cấp.

1. Dụng cụ pha chế nhựa

Dụng cụ pha chế là những vật dụng sử dụng trong pha chế thức uống chuyên nghiệp. Có thể kể đến bình shaker, các loại muỗng định lượng, ly định lượng, ca đong… Chúng chủ yếu được gia công từ hai loại vật liệu chính là inox và nhựa. So sánh về giá thành, chắc chắn sản phẩm từ inox có giá cao hơn gấp nhiều lần. So sánh về hiệu quả sử dụng, các vật dụng từ nhựa hầu như không có sự chênh lệch lớn.

>> Hộp nhựa trái cây định hình

DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA

Gia công dụng cụ pha chế nhựa sử dụng nhựa PP thực phẩm. Nhựa PP 100% nguyên sinh là lựa chọn tốt nhất của mọi đồ nhựa gia dụng hiện nay. Chúng bền, dẻo dai lại hoàn toàn an toàn chứa đựng thực phẩm nóng và lạnh. Vì vậy, dụng cụ pha chế từ PP rất thích hợp để sử dụng trong thời gian dài mà không gây ra bất cập hay nguy hiểm nào cho sức khỏe.

DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA

2. Ưu điểm của dụng cụ pha chế nhựa

Với các bạn đang học pha chế hoặc mới tập tành tìm hiểu về pha chế. Việc đầu tư một bộ dụng cụ hoàn thiện bằng inox là khá quá sức. Chưa kể, thời điểm đó còn chưa thể chắc chắn bản thân có theo nghề hay không. Vì vậy, một phương án đầu tư tiết kiệm hơn chính là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Giá của bộ dụng cụ pha chế từ PP rẻ hơn vài lần so với dụng cụ pha chế từ kim loại. Trong khi vẫn thích hợp với nhu cầu sử dụng để luyện tập hoặc pha chế không chuyên nghiệp.

>> Ly nhựa PP tái sử dụng

DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA

3. Gia công dụng cụ nhựa pha chế

Đây cũng là một sản phẩm nhựa dùng trong thực phẩm, đồ uống. Vì vậy, tiêu chí cao nhất vẫn là đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Loại nhựa PP mà ATTATIC cam kết sử dụng chính là loại nhựa thực phẩm an toàn nhất hiện nay. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu và khách hàng là người chủ động về mẫu mã, kích thước cùng mọi thông số liên quan. Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế mẫu mã sản phẩm, gia công khuôn đúc nhựa và mọi quy trình khác. Giúp quý khách hàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm.

DỤNG CỤ PHA CHẾ NHỰA

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn hoặc gọi chúng tôi trực tiếp theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *