HỘP NHỰA TRÁI CÂY

GIA CÔNG HỘP NHỰA TRÁI CÂY ĐỊNH HÌNH SỐ LƯỢNG LỚN

Chứa đựng thực phẩm mà cụ thể là các loại trái cây luôn là vấn đề của nhiều nhà buôn, nhà phân phối. Hiện nay, cách tối ưu nhất vẫn là sử dụng hộp nhựa định hình dùng một lần. ATTATIC chính là địa chỉ gia công hộp nhựa trái cây số lượng lớn theo yêu cầu.

1. Hộp nhựa trái cây

Hộp nhựa thực phẩm có vô số mẫu mã và chất lượng tùy vào mục đích sử dụng. Để chứa đựng trái cây, người ta hướng đến việc sử dụng bao bì nhựa dùng một lần. Ngoài bao bì nilon hay màng nhựa, hộp nhựa cũng được sử dụng phổ biến không kém. Sản phẩm này thuộc nhóm sản phẩm nhựa định hình và có thể gia công theo yêu cầu riêng.

>> Gia công nắp hộp nhựa

HỘP NHỰA TRÁI CÂY

Hộp nhựa trái cây được gia công từ nhựa PET. Ưu điểm của loại nhựa này là cho ra thành phẩm trong suốt. Nhựa PET cũng chính là loại nhựa được sử dụng cho các loại hộp nhựa thực phẩm dùng một lần hiện nay. Nếu sử dụng đựng thực phẩm, trái cây trong nhiệt độ thông thường thì nhựa PET hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, hộp PET sẽ không thích hợp để tái sử dụng như hộp PP.

HỘP NHỰA TRÁI CÂY
2. Ứng dụng hộp nhựa trái cây

So với các phương pháp chứa đựng khác như bao bì nilon, bọc giấy, bọc màng nhựa… Hộp nhựa rõ ràng có nhiều ưu điểm vượt trội. Trước hết là khả năng chứa đựng, bảo quản trái cây rất tốt. Hộp có nắp đậy kín giúp trái cây được bảo vệ khỏi tác động từ môi trường. Giảm tình trạng dập nát, hư hỏng gây thất thoát khối lượng sản phẩm.

>> Hộp nhựa đựng cháo số lượng lớn

HỘP NHỰA TRÁI CÂY

Ngoài khả năng chứa đựng và bảo quản tốt. Hộp nhựa trái cây cũng là giải pháp mang lại sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho sản phẩm. Bước vào quầy trái cây, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút hơn bởi những loại trái cây được bảo quản trong hộp nhựa trong suốt. Đây chính là cách bảo quản các loại trái cây cao cấp, nâng giá trị sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đặt gia công theo mẫu mã và kích thước yêu cầu.

HỘP NHỰA TRÁI CÂY

ATTATIC hiện là đơn vị uy tín trong gia công các sản phẩm nhựa định hình. Để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *