HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO

HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO SỐ LƯỢNG LỚN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hộp nhựa đựng cháo hay hộp nhựa đựng canh là giải pháp chứa đựng thực phẩm an toàn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang phải sử dụng hộp nhựa kém chất lượng hoặc hộp nhựa có nắp đậy lỏng lẻo. Giải pháp gia công hộp nhựa đựng cháo số lượng lớn của ATTATIC chính là lựa chọn thông minh của bạn!

1. Hộp nhựa đựng cháo

Hộp nhựa thực phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã và mục đích sử dụng. Hiện nay, ATTATIC cung cấp đến hàng chục loại hộp nhựa khác nhau. Như hộp nhựa Hàn Quốc, hộp nhựa cho lò vi sóng, hộp nhựa nhiều ngăn, hộp nhựa dùng một lần. Riêng sản phẩm hộp nhựa đựng canh, đựng cháo được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng chịu được nhiệt độ cao. Với thiết kế dạng hộp hình trụ có nắp đậy chắc chắn.

>> Hộp nhựa bỏ lò vi sóng

HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO

Đây là sản phẩm được gia công từ nhựa PP – nhựa an toàn tuyệt đối cho thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng phân biệt với sản phẩm nhựa PET. Bằng cách so sánh độ mờ đục của sản phẩm. Nhựa PET cho sản phẩm trong suốt và dễ móp méo. Trong khi sản phẩm nhựa PP có màng mờ và dẻo dai, không biến dạng. Hộp nhựa có nắp đậy chắc chắn thích hợp đựng mọi thực phẩm dạng lỏng. Quý khách hàng cũng có thể chủ động chọn kích thước và độ dày sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO

2. Ưu điểm hộp nhựa đựng cháo

Trước tiên, sản phẩm này chính là giải pháp tiện lợi và an toàn nhất để chứa đựng thực phẩm dạng lỏng. Cháo, súp hay canh khi bán ra thường vẫn còn nhiệt độ sôi. Nghĩa là nhiệt độ đó có thể giải phóng các chất độc hại có trong nhựa thông thường. Nhưng nhựa PP thì hoàn toàn khác, bởi chúng là loại nhựa an toàn nhất hiện nay. Các loại hộp nhựa thông thường không thể chứa tốt thực phẩm lỏng. Khi đó, thiết kế dạng hình trụ của hộp đựng cháo chính là lựa chọn tiện lợi nhất.

>> Gia công hộp nhựa Hàn Quốc xuất khẩu

HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO

Tiếp theo, phải kể đến khả năng lưu trữ thực phẩm rất tốt. Hộp nhựa được chúng tôi gia công nắp đậy chắc chắn, vừa khít. Ngay cả canh cũng không thể bị rò rỉ hay bung nắp rơi đổ ra ngoài. Nhiều nhà hàng, tổ chức từ thiện có nhu cầu giao thực phẩm đi hàng chục, hàng trăm cây số. Sự chắc chắn của hộp nhựa PP đựng cháo sẽ giúp vận chuyển dễ dàng, an toàn hơn.

HỘP NHỰA ĐỰNG CHÁO
ATTATIC là địa chỉ nhận gia công hộp nhựa đựng cháo với số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm. Chúng tôi nhiều năm qua là đối tác uy tín của nhiều tổ chức từ thiện, quán ăn, nhà hàng trên toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo gia công theo yêu cầu và đạt chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ để được hỗ trợ cụ thể hơn!

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *