GIA CÔNG LY NHỰA PP

GIA CÔNG LY NHỰA PP TÁI SỬ DỤNG CHO QUÁN TRÀ SỮA

Dù cho có rất nhiều sự lựa chọn vật liệu cho ly cốc. Song, ly nhựa vẫn luôn là lựa chọn tối ưu và phổ biến hàng đầu. Ly nhựa cũng đa dạng bởi làm từ nhiều loại nhựa khác nhau. Nếu bạn cần một loại ly có thể tái sử dụng nhiều lần. Hãy chọn ly nhựa PP được gia công bởi ATTATIC.

1. Ly nhựa PP

Hầu hết các khách hàng khi uống trà sữa, cà phê đều không mấy quan tâm đến loại nhựa gia công nên ly nhựa. Hiện nay, có hai ly nhựa chính là ly nhựa PET và ly nhựa PP. Loại ly trong suốt và mỏng mà chúng ta thường thấy là ly PET. Đặc tính chỉ thích hợp để sử dụng một lần duy nhất. Bởi khó làm sạch và dễ giải phóng các chất độc hại khi tái sử dụng. Ly có màu mờ hơi chính là ly PP, đặc tính an toàn với thực phẩm ngay cả khi tái sử dụng.

>> Gia công ly nhựa giả thủy tinh

GIA CÔNG LY NHỰA PP

Ly nhựa PP tạo ra sản phẩm có độ dày tốt hơn ly nhựa PET. Tuy nhiên, không trong suốt mà có ánh mờ. Cầm vào ly nhựa PP, bạn có thể cảm nhận được bề mặt mềm mại, ly dẻo dai. Đặc biệt, dù có tác động lực, ly cũng không bị méo mó mà nhanh chóng trở về hình dáng ban đầu. Loại ly này thường đi kèm với nắp tim, nắp có thể cắm ống hút để tối ưu tiện lợi cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc ly thủy tinh bị vỡ hay ly PET bị co khi gặp nhiệt cao. Vì ly PP không hề xảy ra các hiện tượng kể trên.

GIA CÔNG LY NHỰA PP

2. Gia công ly nhựa PP cho quán trà sữa

Mặc dù có nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau. Song ly PP vẫn thích hợp hơn để chứa đựng trà sữa. Lý do là loại ly này thường được làm sạch và tái sử dụng, việc làm sạch trà sữa sẽ đơn giản và hiệu quả hơn so với làm sạch cà phê bám trên ly. Hiện ATTATIC nhận gia công với số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm/đơn hàng. Số lượng lớn giúp quý khách hàng có mức giá tốt nhất. Đồng thời, dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả và đồng đều hơn so với sản xuất nhỏ lẻ.

>> Khay nhựa đựng ly trà sữa

GIA CÔNG LY NHỰA PP

Vì sao nên chọn gia công ly nhựa PP tại ATTATIC?

  • Là đơn vị có thâm niên và kinh nghiệm trong việc hợp tác với quán cafequán trà sữa, đồ uống…
  • Chất lượng và độ an toàn của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Sử dụng nhựa PP nguyên sinh không tạp chất và phụ gia độc hại.
  • Máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại. Làm việc với năng suất cao, nhanh chóng cho ra thành phẩm đúng thời hạn.
  • Gia công theo sát yêu cầu khách hàng, sản phẩm đạt chuẩn an toàn và thông số.
  • Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm.
GIA CÔNG LY NHỰA PP

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *