GIA CÔNG THẺ NHỰA

GIA CÔNG THẺ NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN CHO CỬA HÀNG, DOANH NGHIỆP

Thẻ nhựa có đa dạng mục đích sử dụng, từ cửa hàng nhỏ đến các doanh nghiệp lớn. Dù với mục đích nào, nhu cầu thẻ nhựa của mỗi đơn hàng là rất lớn lên đến hàng chục nghìn. Vậy giải pháp nào để có được số lượng lớn thẻ nhựa phục vụ cho khách hàng, nhân viên? Hãy liên hệ với ATTATIC để được tư vấn về dịch vụ gia công thẻ nhựa số lượng lớn.

1. Thẻ nhựa là gì?

Bạn có đang làm trong các nhà máy, doanh nghiệp lớn? Bạn có thường xuyên mua sắm ở siêu thị, TTTM? Hay bạn có là thành viên của phòng gym. CLB nào đó? Chắc chắn thẻ nhựa không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta. Với kích thước nhỏ vừa một ngăn ví, thẻ nhựa ngày càng phát huy ứng dụng quan trọng của mình trong mọi mặt.

>> Gia công linh kiện nhựa máy tính

GIA CÔNG THẺ NHỰA

Thẻ nhựa được gia công từ các loại nhựa khác nhau tùy nhu cầu sử dụng. Hầu hết là nhựa PVC đảm bảo độ dẻo dai, bền chắc và chịu lực tác động lớn. Phụ kiện nhựa này có kích thước tiêu chuẩn là 54mm x 86mm, độ dày 0.76mm. Với kích thước này, bạn cần đến một đơn vị gia công chuyên nghiệp để đảm bảo đơn hàng hàng nghìn sản phẩm có cùng một kích thước như nhau. Ngoài ra, nếu vật liệu gia công không đảm bảo cũng dẫn đến tình trạng nhanh hư hỏng, méo gãy, hư góc.

GIA CÔNG THẺ NHỰA

2. Gia công thẻ nhựa

Trong ví chúng ta ít nhất đều đang có một thẻ nhựa. Phụ kiện này hiện đang được dùng cho rất nhiều mục đích. Phổ biến nhất là thẻ ngân hàng với thiết kế và in ấn cao cấp. Hoặc loại thẻ có gắn chip để mở khóa cửa tại những khách sạn sang trọng. Những chiếc thẻ thông thường mà ATTATIC gia công chủ yếu phục vụ trong việc phân phát cho nhân viên nhà máy, doanh nghiệp. Ngoài ra còn sử dụng trong các cửa hàng, CLB, các trung tâm cần phân phát thẻ cho thành viên.

>> Sản xuất chi tiết nhựa theo yêu cầu

GIA CÔNG THẺ NHỰA

Mặc dù trông có vẻ khá đơn giản nhưng gia công thẻ nhựa có yêu cầu cao về kỹ thuật. Những đơn vị được trang bị đủ thiết bị, máy móc mới có thể hoàn thành đơn hàng với số lượng lớn hàng chục nghìn sản phẩm. Ngoài ra, đảm bảo sự đồng nhất của hàng chục nghìn thẻ là vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm và trang thiết bị đang sở hữu, ATTATIC tự hào là địa chỉ gia công phụ kiện nhựa hàng đầu hiện nay.

GIA CÔNG THẺ NHỰA

Để được tư vấn cụ thể về gia công các loại phụ kiện, linh kiện nhựa khác. Hãy liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *