QUE NHỰA GẮN THIỆP

GIA CÔNG QUE NHỰA GẮN THIỆP SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM

Phụ kiện que nhựa dùng để gắn thiệp trên giỏ hoa, quà chắc chắn đã quá quen thuộc với chúng ta. ATTATIC có bán sản phẩm này không? Chúng tôi không bán, vì chúng tôi là đơn vị gia công que nhựa gắn thiệp số lượng lớn cung cấp cho các nhà phân phối nhỏ lẻ.

1. Que nhựa gắn thiệp

Trong các dịp quan trọng, chúng ta chọn cách tặng nhau những lẵng hoa, giỏ trái cây, quà cáp để thể hiện tình cảm và sự kính trọng. Kèm theo những món quà đó thường là những tấm thiệp gửi lời chúc. Hoặc những tấm thiệp nhỏ chỉ đơn giản là ghi tên người tặng để dễ dàng phân biệt. Vì vậy, người ta sử dụng que nhựa gắn thiệp để cố định thiệp vào quà và giúp thiệp nổi bật hơn.

>> Khoen nhựa đa dạng mẫu mã và kích thước

QUE NHỰA GẮN THIỆP

Que nhựa gắn thiệp là một loại phụ kiện nhựa quen thuộc với mỗi chúng ta. Chúng có dạng hình que, độ dài tùy vào nhu cầu sử dụng. Phần chân que được thiết kế dạng tròn hoặc nhọn để dễ dàng cắm vào xốp hoặc giỏ. Trong khi phần đầu que được thiết kế dạng nẹp để dễ dàng giữ được tấm thiệp. Phần đầu que này có thể được tạo hình trái tim, hình tròn hoặc bất cứ kiểu dáng nào. Bằng cách này, thiệp được cố định an toàn ngay cả khi vận chuyển.

QUE NHỰA GẮN THIỆP

2. Gia công que nhựa gắn thiệp

ATTATIC không bán lẻ hay phân phối que nhựa gắn thiệp đến khách hàng. Chúng tôi là địa chỉ gia công, sản xuất que nhựa số lượng lớn. Phân phối cho các đơn vị bán sỉ, bán lẻ khác. Mỗi đơn hàng của chúng tôi yêu cầu số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí gia công cho cả hai bên. Với gần 10 năm trong lĩnh vực gia công nhựa, chúng tôi đủ mọi điều kiện để trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng của mọi doanh nghiệp.

>> Gia công bản lề nhựa

QUE NHỰA GẮN THIỆP

ATTATIC là một trong số ít đơn vị có đủ trang thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu gia công phụ kiện nhựa. Chúng tôi sử dụng nhựa cao cấp trong quá trình gia công, giúp cho ra thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài gia công theo yêu cầu, chúng tôi cũng nhận thiết kế và sản xuất khuôn đúc nhựa. Nghĩa là chỉ cần một quy trình hợp tác, quý khách hàng có được giải pháp gia công nhựa từ A-Z.

QUE NHỰA GẮN THIỆP

Để được tư vấn cụ thể hơn. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *