GIA CÔNG KHOEN NHỰA

GIA CÔNG KHOEN NHỰA ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC

Loại phụ kiện có tên gọi khoen rất quen thuộc và xuất hiện xung quanh chúng ta mỗi ngày. Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao khoen nhựa lại phổ biến hơn các loại khoen từ vật liệu khác? Những thông tin dưới đây của ATTATIC sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ hơn.

1. Khoen nhựa là gì?

Khoen là tên gọi chung của những phụ kiện có chức năng móc, khóa, cố định… vật khác. Đôi khi đây là cũng là một vật dụng trang trí hữu ích hoặc dùng trong một số trường hợp đặc biệt. Khoen vô cùng đa dạng về mẫu mã và kích thước. Chúng có thể có kiểu dáng hình tròn, hình vuông, trái tim, ngôi sao… Kích thước từ rất nhỏ đến lớn tùy vào mục đích sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại khoen chính là khoen nhựa và khoen kim loại.

>> Phụ liệu may mặc bằng nhựa

GIA CÔNG KHOEN NHỰA
GIA CÔNG KHOEN NHỰA ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC

Khoen nhựa được gia công từ nhựa PP, PET hoặc bất cứ loại nhựa nào khác theo yêu cầu. Loại khoen này được sử dụng phổ biến hơn nhiều lần so với khoen kim loại. Chúng phù hợp với hầu hết các điều kiện sử dụng hiện nay. Đặc biệt có mức giá vô cùng hợp lý, lại dễ gia công tạo hình và màu sắc linh hoạt. Để gia công khoen nhựa số lượng lớn, bạn có thể đặt gia công theo yêu cầu tại ATTATIC.

GIA CÔNG KHOEN NHỰA
GIA CÔNG KHOEN NHỰA ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC

2. Ứng dụng khoen nhựa

Khoen nhựa nói riêng và khoen nói chung có ứng dụng vô cùng đa dạng. Bất cứ những loại dây, móc nào cũng có thể được cố định bởi khoen. Phổ biến nhất là ứng dụng của chúng trong ngành may mặc. Các loại quần áo, váy vóc cần có khoen để cố định dây, vải, nịt… Vì vậy, nhu cầu khoen ngày càng tăng cao. Các bên sản xuất, cung ứng hàng may mặc luôn cần có một đơn vị đối tác cung cấp khoen nhựa ổn định. Đó chính là lý do ATTATIC giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công khoen nhựa.

>> Móc nhựa treo vải

GIA CÔNG KHOEN NHỰA
GIA CÔNG KHOEN NHỰA ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công nhựa. Chúng tôi đã trở thành đối tác cung cấp phụ kiện nhựa may mặc cho nhiều xí nghiệp trên khắp cả nước. Dây chuyền hiện nay của ATTATIC đảm bảo cung ứng đủ số lượng cho bất kỳ xí nghiệp lớn nhỏ nào. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế sản phẩm để cho ra sản phẩm vừa có mẫu mã theo ý muốn khách hàng, lại vừa có chất lượng cao theo tiêu chuẩn gia công nhựa.

GIA CÔNG KHOEN NHỰA
GIA CÔNG KHOEN NHỰA ĐA DẠNG MẪU MÃ VÀ KÍCH THƯỚC

Để được tư vấn cụ thể hơn về hợp tác gia công, cung ứng phụ kiện nhựa. Mời quý khách hàng liên hệ với ATTATIC theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *