ĐẦU HÚT BỤI

GIA CÔNG PHỤ KIỆN ĐẦU HÚT BỤI CHUẨN KÍCH THƯỚC CHÍNH HÃNG

Nếu bạn đang sử dụng máy hút bụi trong gia đình. Chắc chắn bạn đã từng gặp phiền toái khi đầu máy hút bị thất lạc hay nứt vỡ. Đó chính là lý do thị trường xuất hiện các bên cung cấp phụ kiện máy hút bụi. ATTATIC không phải là đơn vị cung cấp, chúng tôi là đơn vị gia công đầu hút bụi để các đơn vị khác phân phối đến tay khách hàng.

1. Đầu hút bụi bằng nhựa

Hiện nay, hầu hết các loại máy hút bụi model mới trên thị trường đều có nhiều đầu hút. Đầu hút là phụ kiện gắn vào đường ống hút bụi của máy hút bụi. Phụ kiện này có nhiệm vụ len lỏi đến các vị trí khó làm sạch hoặc nằm khuất mà phương pháp làm sạch thông thường không tiếp cận được. Máy hút bụi có thể có nhiều loại đầu hút để phù hợp với từng vị trí, mục đích khác nhau. Như đầu hút có khe, đầu hút có bàn chải, đầu hút sàn…

>> Sản xuất kẹp nhựa cổ áo sơ mi

ĐẦU HÚT BỤI
GIA CÔNG PHỤ KIỆN ĐẦU HÚT BỤI CHUẨN KÍCH THƯỚC CHÍNH HÃNG

Các loại đầu hút hiện nay đều được gia công từ nhựa cao cấp. Với đặc tính giữ đầu hút chịu nhiệt tốt, chịu lực, chịu va đập. Ngoài ra, một phụ kiện đi kèm quan trọng nữa là ống hút nối. Loại ống này giúp tăng độ dài của đoạn dây hút được cung cấp sẵn kèm máy. Giúp khả năng hút linh hoạt ở những vị trí hẹp, xa hoặc cao hơn. Yếu tố quan trọng nhất của phụ kiện hút bụi là khả năng tương thích với dòng máy. Đó chính là lý do dịch vụ gia công đầu hút bụi trở nên tất yếu hơn.

ĐẦU HÚT BỤI
GIA CÔNG PHỤ KIỆN ĐẦU HÚT BỤI CHUẨN KÍCH THƯỚC CHÍNH HÃNG

2. Vì sao nên gia công đầu hút bụi

Sử dụng máy hút bụi không chỉ làm sạch các vị trí thông thường như mặt sàn. Mà còn làm sạch những vị trí khó tiếp cận hoặc khó làm sạch khác. Như trần nhà, ghế sofa, phần sàn phía dưới giường tủ… Như đã đề cập, việc thất lạc hay hư hỏng phụ kiện máy hút bụi là khá phổ biến. Các đầu hút bị lạc mất hoặc hư hỏng sẽ khiến máy hút không hoạt động hiệu quả. Mỗi vị trí có đầu hút phù hợp, khi đầu hút bị hỏng thì chắc chắn khó để làm sạch các vị trí đấy được.

>> Phụ tùng nhựa xe máy

ĐẦU HÚT BỤI
GIA CÔNG PHỤ KIỆN ĐẦU HÚT BỤI CHUẨN KÍCH THƯỚC CHÍNH HÃNG

Khi bị thất lạc phụ kiện, ta cần tìm mua những phụ kiện mới thay thế. Tuy nhiên, không phải phụ kiện có sẵn nào cũng phù hợp với đời máy của bạn. ATTATIC cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu chính là vì lý do kể trên. Chúng tôi nhận gia công số lượng lớn từ 10.000 sản phẩm, cung cấp cho các nhà buôn, doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ gia công giúp sản phẩm tương thích với những dòng máy được yêu cầu. Từ đó, khách hàng mua lẻ cũng dễ dàng lựa chọn được phụ kiện phù hợp.

ĐẦU HÚT BỤI
GIA CÔNG PHỤ KIỆN ĐẦU HÚT BỤI CHUẨN KÍCH THƯỚC CHÍNH HÃNG

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia công phụ kiện nhựa điện tử. Hãy liên hệ với ATTATIC để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *