SẢN XUẤT KẸP NHỰA

ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA CỔ ÁO SƠ MI UY TÍN

Nếu thường xuyên mua áo sơ mi mới, bạn chắc hẳn không còn xa lạ với kẹp cổ áo sơ mi. Đây là vật dụng cố định áo trong bao bì, giúp giữ nếp và thẩm mỹ hơn cho áo. ATTATIC chính là địa chỉ sản xuất kẹp nhựa cổ áo sơ mi và các loại phụ kiện nhựa may mặc khác.

1. Kẹp nhựa may mặc

Kẹp nhựa nói chung là một phụ kiện với ứng dụng chính là kẹp hay cố định. Tùy theo vật cần cố định mà người ta sử dụng các loại kẹp khác nhau. Có kẹp kim loại, kẹp gỗ, kẹp nhựa với nhiều kích thước to nhỏ đa dạng. Mỗi loại kẹp có những ưu nhược điểm khác nhau. Riêng trong may mặc, kẹp nhựa được sử dụng phổ biến nhất nhờ nhiều ưu điểm.

>> Gia công dây nhựa treo mác

SẢN XUẤT KẸP NHỰA
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA CỔ ÁO SƠ MI UY TÍN

Kẹp nhựa may mặc dùng để cố định các loại quần áo, chủ yếu là áo sơ mi. Sản phẩm được gia công từ nhựa PET hoặc PP tùy nhu cầu sử dụng. Nhựa PET cho sản phẩm có lực kẹp tốt hơn nhưng dễ nứt gãy. Nhựa PP tuy lực kẹp không tốt nhất nhưng rất dẻo dai và linh hoạt. Cụ thể, kẹp sẽ được dùng để cố định phần cổ áo khi đóng gói hoặc trưng bày. Kẹp có thể có các răng cưa ăn khớp với nhau để tăng khả năng cố định.

SẢN XUẤT KẸP NHỰA
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA CỔ ÁO SƠ MI UY TÍN

2. Sản xuất kẹp nhựa may mặc

Chúng ta đều biết, để một sản phẩm may mặc đến tay khách hàng là sự kết hợp của nhiều đơn vị. Một trong số đó là những nhà máy gia công nhựa chuyên cung cấp các loại phụ liệu, phụ kiện may mặc từ nhựa. ATTATIC chính là một đơn vị như vậy. Chúng tôi là địa chỉ hỗ trợ hoàn thành sản phẩm cho nhiều xưởng, doanh nghiệp may mặc trên toàn quốc. ATTATIC cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu. Giúp khách hàng hoàn toàn là người chủ động quyết định đặc tính sản phẩm.

>> Gia công phụ liệu nhựa may mặc

SẢN XUẤT KẸP NHỰA
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA CỔ ÁO SƠ MI UY TÍN

Chúng tôi nhận sản xuất kẹp nhựa may mặc số lượng lớn với đơn hàng tối thiểu 10.000 sản phẩm cùng mẫu. Hiện dây chuyền trang thiết bị và cả nhân lực ATTATIC đều đáp ứng đủ nhu cầu gia công số lượng lớn của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế, gia công khuôn đúc sản phẩm. Mọi quy trình hợp tác đều có thể dễ dàng thực hiện từ xa. Ngay cả khi ở quốc gia khác, chúng tôi cũng có phương án gia công và vận chuyển phù hợp.

SẢN XUẤT KẸP NHỰA
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KẸP NHỰA CỔ ÁO SƠ MI UY TÍN

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia công phụ kiện nhựa may mặc. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *