GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA

GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA CÁC LOẠI SỐ LƯỢNG LỚN

Nẹp góc là một phụ kiện có ứng dụng quan trọng trong bảo vệ các góc tường, góc máy móc, nội thất… Hiện có hai loại nẹp góc: nẹp nhựa và nẹp kim loại. Vì sao nẹp nhựa lại nổi bật và phổ biến hơn. Hãy cùng ATTATIC tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Nẹp góc nhựa

Nẹp góc vừa là phụ kiện xây dựng, vừa là phụ kiện gia dụng được sử dụng phổ biến. Có 2 loại nẹp góc tường: nẹp bằng kim loại và nẹp bằng nhựa. Nẹp kim loại thường gia công từ tôn kẽm, nhôm hay inox. Trong khi nẹp nhựa được gia công từ nhựa uPVC. Chúng đều có công dụng là ốp các góc tường, dầm, cột tạo góc thằng và nét. Ngoài ra, trong quy mô gia đình, nó được sử dụng để bảo vệ các góc tường, các góc vật dụng và bảo vệ người sử dụng.

>> Gia công ốc nhựa số lượng lớn theo yêu cầu

GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA

Nẹp nhựa có nhiều mẫu mã như nẹp chữ T, nẹp chữ V… Chúng đều được gia công từ nhựa uPVC với các đặc tính như bền, tuổi thọ cao, chịu lực và va chạm rất tốt. Tùy theo vật dụng cần nẹp mà người ta chọn gia công với kích thước, mẫu mã phù hợp. Chúng được sử dụng phổ biến nhất là ốp sàn, ốp tường để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ.

GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA

2. Vì sao nên gia công nẹp góc nhựa

So về khả năng bền bỉ, nẹp kim loại chắc chắn nổi trội hơn. Song, tại Việt Nam, nẹp nhựa vẫn đang thịnh hành hơn cả. Điều này được lý giải là do tính phù hợp của khí hậu và mục đích sử dụng. Cụ thể, kim loại nếu không được bảo vệ tốt sẽ rất dễ bị ảnh hưởng bởi oxy và thời tiết. Trong khi nẹp góc nhựa mềm dẻo, co giãn tốt và không bị oxy hóa. Ngoài ra, nẹp nhựa cũng có thể được gia công thêm một lớp bảo vệ bên ngoài. Nhằm tăng khả năng chống chịu với thời tiết.

>> Gia công kẹp nhựa cổ áo sơ mi

GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA

Bạn có thể dễ dàng tìm mua lẻ các loại nẹp góc nhựa. Tuy nhiên, nếu cần một số lượng lớn hoặc rất lớn với mức giá ưu đãi. Chỉ dịch vụ gia công theo yêu cầu có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn. ATTATIC chính là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công phụ kiện nhựa, nẹp góc nhựa. Chúng tôi nhận tối thiểu 10.000 sản phẩm cho mỗi đơn hàng. Giúp các nhà phân phối, doanh nghiệp… có nguồn hàng ổn định cung cấp cho thị trường.

GIA CÔNG NẸP GÓC NHỰA

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *