LINH KIỆN NHỰA ATTATIC

GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA ATTATIC, NÊN HAY KHÔNG?

Linh kiện nhựa đều là những chi tiết đóng vai trò quan trọng trong thiết bị, máy móc. Vì thế nên việc chọn đơn vị gia công là vấn đề tất yếu quyết định chất lượng sản phẩm. Chọn gia công linh kiện nhựa ATTATIC, có nên hay không? Những thông tin dưới đây sẽ cho quý khách hàng câu trả lời.

ATTATIC trong lĩnh vực gia công nhựa đã không còn là cái tên xa lạ. Với gần 10 năm hoạt động tại Đà Nẵng và TPHCM. Chúng tôi đã có cho mình một bộ sưu tập lớn các sản phẩm nhựa. Đối tác của chúng tôi là các chủ buôn, nhà máy, nhà phân phối. Chúng tôi gia công với số lượng lớn tối thiểu 10.000 sản phẩm mỗi đơn hàng. Bao gồm các sản phẩm linh kiện nhựa ATTATIC, nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp… Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đó chính là chìa khóa giúp khách hàng ưu tiên chọn ATTATIC.

>> Gia công linh kiện nhựa máy tính

LINH KIỆN NHỰA ATTATIC

Điều đầu tiên mà các đối tác hài lòng ở ATTATIC chính là nguyên liệu nhựa. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị cam kết sử dụng nhựa cao cấp cho mọi đơn hàng. Đặc biệt, các sản phẩm nhựa thực phẩm, nhựa gia dụng luôn được sử dụng 100% nhựa nguyên sinh. Giúp sản phẩm hoàn toàn an toàn để chứa đựng các loại thực phẩm và an toàn cho người tiếp xúc. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ mối nguy hại đến từ đồ nhựa kém chất lượng.

LINH KIỆN NHỰA ATTATIC

Quá trình đặt gia công linh kiện nhựa ATTATIC vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi mẫu sẵn có và các thông số về sản phẩm. Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế mẫu theo ý tưởng của khách hàng. Ngay sau đó, chúng tôi báo giá nhựa điện tử và tiến hành ký kết hợp đồng. Mẫu thử sẽ được sản xuất và kiểm nghiệm đạt yêu cầu. Nếu đi đến thống nhất, chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt bám sát yêu cầu đơn hàng.

>> Gia công bánh răng nhựa PA

LINH KIỆN NHỰA ATTATIC

Tại ATTATIC, quy trình gia công được công khai hoàn toàn. Quý khách hàng có thể cùng chúng tôi tham gia giám sát các hoạt động gia công để điều chỉnh kịp thời những sai sót nếu có trong sản phẩm. Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm soát chất lượng, độ an toàn trong suốt quá trình sản xuất. Dù bạn ở đâu, chúng tôi đều vận chuyển tận nơi với phương thức thanh toán đơn giản.

LINH KIỆN NHỰA ATTATIC
Để nhanh chóng nhận được báo giá về sản phẩm cần gia công. Mời quý khách hàng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *