GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN THEO YÊU CẦU

Con lăn là một phụ kiện quan trọng, hỗ trợ đắc lực trong sản xuất công nghiệp. Đặc biệt trong vận chuyển hàng hóa, con lăn giúp tiết kiệm công sức, thời gian và nâng cao năng suất. Hiện nay, con lăn nhựa đang dần phổ biến và thay thế các loại con lăn khác bởi nhiều ưu điểm. Hãy liên hệ với ATTATIC nếu có nhu cầu gia công con lăn nhựa số lượng lớn theo yêu cầu. 

1. Con lăn nhựa

Con lăn là phụ kiện hỗ trợ trong nâng đỡ, di chuyển các hàng hóa có trọng lượng lớn. Để có thể hoạt động hiệu quả, người ta kết hợp con lăn với băng tải hoặc các mặt phẳng từ gỗ, kim loại. Các loại con lăn phổ biến được làm từ vật liệu: inox, thép, mạ kẽm, bọc cao su, nhựa… Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội, con lăn nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi và dần thay thế các loại con lăn khác. Đặc biệt là giá thành tiết kiệm trong khi hiệu quả vẫn tương đương.

>> Gia công đầu khóa kéo nhựa

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Lựa chọn gia công con lăn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Hiện nay, chúng tôi có thể gia công với mọi mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Quý khách hàng cần lựa chọn loại nhựa có chất lượng phù hợp. Một con lăn cơ bản gồm các bộ phận: ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và một số linh kiện khác đi kèm. Mặt ngoài của con lăn thường được làm nhám để đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA
3. Gia công con lăn nhựa

Tại sao nên chọn gia công con lăn nhựa tại ATTATIC? Sản phẩm con lăn được gia công từ nhựa nguyên sinh theo yêu cầu, giúp sản phẩm bền, chịu lực tốt, chịu mòn và ma sát. Các loại nhựa gia công con lăn:

  • PVC: cho ra thành phẩm chống axit và kiềm tốt nhất trong tất cả các loại con lăn nhựa.
  • POM: có độ cứng cao, bề mặt láng mịn và khá bóng.
  • Nilon: khả năng tốt về chịu mài mòn, độ bền và dẻo dai.
  • Teflon (PTFE): không gây bám dính vật liệu và có hệ số ma sát cực thấp.
  • PA (Polyamid): chịu lực tốt, ít bị ăn mòn và có bề mặt nhẵn.

>> Phụ kiện nhựa ngành điện

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn con lăn tối ưu nhất. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cụ thể giúp bạn nắm rõ hơn về các loại con lăn. ATTATIC là địa chỉ uy tín gia công các loại phụ kiện nhựa toàn quốc. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có một quy trình hoàn thiện từ A-Z. Bạn không cần phải làm việc với nhiều bên mà chỉ cần hợp tác với ATTATIC để cho ra thành phẩm cuối cùng.

GIA CÔNG CON LĂN NHỰA

Để gặp kỹ thuật viên và được tư vấn những thông tin cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *