GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA

GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA NGÀNH ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

Thiết bị, máy móc ngành điện vô cùng đa dạng. Mỗi thiết bị như vậy lại có cấu tạo phức tạp, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Một chi tiết quan trọng trong các thiết bị này là phụ kiện nhựa. ATTATIC nhận gia công phụ kiện nhựa ngành điện chất lượng cao. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

1. Phụ kiện nhựa ngành điện

Bất kỳ máy móc, thiết bị nào đều được cấu tạo nên nhờ các phụ kiện. Các máy móc, thiết bị ngành điện cũng không ngoại lệ. Phụ kiện được chia thành nhiều nhóm tùy theo chức năng, kích thước, vật liệu. ATTATIC muốn đề cập đến các loại phụ kiện được gia công từ nhựa. Có thể kể đến: phích cắm, ổ cắm, bảo vệ đường dây, bảng điện… Đặc điểm chung của các phụ kiện này là đòi hỏi cao về chất lượng và tính chuẩn xác trong gia công.

>> Gia công chi tiết nhựa điện tử theo yêu cầu

GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA
2. Gia công phụ kiện nhựa ngành điện

Nhựa được dùng để gia công phụ kiện nhựa ngành điện phải là nhựa cao cấp. ATTATIC tự hào là một trong số ít các đơn vị cam kết sử dụng nhựa chất lượng cao cho quá trình gia công. Từ đó, sản phẩm ra đời mang các đặc tính tối ưu của loại nhựa gia công. Như chịu nhiệt tốt, tuổi thọ cao, độ bền, độ cứng, độ chịu lực… Đóng vai trò quan trọng trong các thiết bị ngành điện. Đảm bảo an toàn cho thiết bị hoạt động và cho người sử dụng.

>> Gia công vỏ hộp nhựa điện tử

3. Tại sao nên chọn ATTATIC gia công phụ kiện nhựa?

Chúng tôi là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các nhà buôn, doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện. Bởi chúng tôi cung cấp quy trình hoàn thiện từ A-Z để tạo ra sản phẩm nhựa theo yêu cầu. Quý khách hàng không phải làm việc với nhiều bên, tiết kiệm được ngân sách và thời gian đáng kể. Vì chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần từ thiết kế sản phẩm đến đúc khuôn và gia công thành phẩm.

GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA

Vì sao nên sử dụng sản phẩm của chúng tôi?

  • 100% gia công từ nhựa cao cấp, đạt chất lượng và qua kiểm nghiệm.
  • Đã trải qua kiểm định và thử nghiệm thực tế trước khi đưa ra thị trường.
  • Khả năng chống bụi, chống nước, chịu được axit, độ ẩm, nhiệt độ cao phù hợp với mọi điều kiện sử dụng.
  • Bền bỉ, tuổi thọ cao, chịu bền, chịu lực giúp mang lại hiệu quả thi công, sản xuất.
  • Đa dạng mẫu mã, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.
GIA CÔNG PHỤ KIỆN NHỰA

Tại ATTATIC, quý khách hàng tìm thấy mọi nhu cầu của mình về sản phẩm nhựa. Chúng tôi cũng nhận gia công theo yêu cầu với mẫu mã, thông số riêng.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *