CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP

GIA CÔNG CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP CAO CẤP TẠI TPHCM

Bạn đang sử dụng loại chai nhựa nào để đựng nước ép, sữa chua? Liệu loại nhựa ấy có thật sự an toàn? Mẫu mã chai đã đủ thu hút khách hàng? Hãy tham khảo ngay sản phẩm chai nhựa đựng nước ép cao cấp tại TPHCM được gia công bởi ATTATIC.

1. Chai nhựa đựng nước ép

Ngày nay, xu hướng mua đồ uống mang đi đang dần phổ biến. Từ cà phê, trà sữa đến các loại nước ép, sữa chua uống. Vấn đề tiện lợi trong đồ uống mang đi cũng được quan tâm hơn. Các hàng quán liên tục tìm giải pháp và cập nhật hình thức chứa đựng đồ uống mang đi. Phổ biến nhất là ly nhựa và chai nhựa, mỗi loại đồ uống được chứa đựng trong ly, chai phù hợp nhất.

>> Gia công ly nhựa PP cho quán trà sữa

CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP

Các loại ly, chai nhựa cũng vô cùng đa dạng mẫu mã và chất lượng. Ở bài viết này, ATTATIC chỉ xin đề cập đến chai nhựa. Vì chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm chai nhựa cao cấp đựng sữa chua, nước ép. Đây là sản phẩm được gia công từ nhựa nguyên sinh 100%, đảm bảo đạt chất lượng cao nhất trong các dòng sản phẩm chai nhựa nước ép. Ngoài ra, mẫu mã sản phẩm độc lạ được ATTATIC thiết kế dành riêng cho thị trường trong nước. Các chi tiết trên chai cũng được tối ưu để mang lại trải nghiệm thưởng thức đồ uống hoàn hảo nhất.

CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP

2. Gia công chai nhựa đựng nước ép

Nếu bạn đang hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại chai nhựa được bán tại cửa hàng đồ nhựa. Những loại chai nhựa này hầu hết đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định chất lượng. Vì vậy chỉ thích hợp sử dụng một lần và chứa đựng những loại đồ uống nhiệt độ thấp và trung bình. Trong khi nếu đặt gia công theo yêu cầu, ATTATIC đảm bảo về chất lượng, mẫu mã sản phẩm.

>> Gia công chai nhựa nắp vặn nhựa PET, nhựa PP

CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP

Hiện chúng tôi sắp cung cấp số lượng lớn sản phẩm ra thị trường trong nước. Chai nhựa đựng nước ép đã được nghiên cứu rất lâu trước khi tiến hành lên mẫu mã và gia công. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm cao cấp giúp nâng tầm giá trị đồ uống, nâng tầm thương hiệu. Ngoài ra, chất liệu nhựa nguyên sinh giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chứa đố uống nóng. Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

CHAI NHỰA ĐỰNG NƯỚC ÉP

Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm chai nhựa cao cấp ATTATIC. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *