ĐẠN BẮN NHÃN

SẢN XUẤT ĐẠN BẮN NHÃN CUNG CẤP XƯỞNG MAY

Bạn dựa vào dấu hiệu nào để biết được món đồ thời trang mình mua là hàng mới? Đa số chúng ta đều đánh giá xem món đồ ấy có còn đủ nhãn mác hay không. Và một dấu hiệu quan trọng là dây nhựa/đạn bắn nhãn vẫn còn nguyên vẹn. ATTATIC chính là đơn vị cung cấp đạn bắn nhãn chất lượng cao.

1. Đạn nhựa bắn nhãn

Có lẽ cụm từ này khá xa lạ với hầu hết chúng ta, nhưng thực tế là một tên gọi chuyên ngành của phụ kiện rất quen thuộc: dây nhựa treo mác. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp treo mác quần áo và phụ kiện thời trang. Như may trực tiếp mác vào món đồ, treo mác bằng dây nhựa/dây vải, dán mác… Đối với các sản phẩm thời trang tầm trung, treo mác bằng dây nhựa chính là phương thức phổ biến và tối ưu nhất. Người ta sử dụng súng bắn nhãn quần áo để thao tác gắn nhãn và dây nhựa chính là đạn của súng này.

>> Cúc nhựa may mặc số lượng lớn

ĐẠN BẮN NHÃN

Đạn bắn nhãn được gia công từ nhựa PP hoặc tùy theo yêu cầu từ khách hàng. Nhựa phải đảm bảo được tính dẻo dai và linh hoạt để phù hợp với mọi món đồ thời trang. Ngoài ra còn phải bền, khó nứt gãy bởi tác động thông thường. Đạn nhựa có thân dài 30, 50 hoặc 70mm tùy vào món đồ. Hai đầu của đạn là các thanh nhựa nhỏ gắn vuông góc tạo thành khóa đơn giản. Dây nhựa treo mác sẽ dễ dàng được tháo ra khỏi món đồ thời trang bằng thao tác cắt bỏ.

ĐẠN BẮN NHÃN

2. Gia công đạn bắn nhãn bằng nhựa

Đặc tính của đạn bắn nhãn là thường được mua với số lượng lớn đến rất lớn. Bởi loại phụ kiện nhựa này được sử dụng bởi các xưởng may mặc, các nhà máy gia công thời trang lớn. Vì vậy, các đơn vị kể trên đều cần đến một bên thứ hai cung cấp các loại đạn bắn nhãn nói riêng và phụ kiện nhựa may mặc nói chung. ATTATIC chính là đối tác của nhiều đơn vị như vậy. Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nhựa cả trong và ngoài nước.

>> Phụ liệu may mặc bằng nhựa

ĐẠN BẮN NHÃN

Điều gì khiến ATTATIC trở thành đối tác hàng đầu của bạn? Chúng tôi cam kết sử dụng nhựa cao cấp cho mọi sản phẩm nhựa. Quý khách hàng là người chủ động hoàn toàn mọi vấn đề về sản phẩm. Từ mẫu mã đến chất lượng, từ kích thước đến quy trình đóng gói. Hơn nữa, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế sản phẩm sản xuất khuôn đúc. Nghĩa là bạn có được quy trình từ A-Z chỉ qua một lần hợp tác cùng ATTATIC.

ĐẠN BẮN NHÃN

Bạn cần được tư vấn chuyên sâu hơn? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *