KHAY NHỰA ĐỰNG SON

PHÂN PHỐI KHAY NHỰA ĐỰNG SON GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Khay nhựa đựng son có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng tiện lợi. Song, với nhu cầu số lượng lớn lên đến vài nghìn sản phẩm. Chỉ có gia công mới có thể đáp ứng được số lượng và chất lượng trong thời gian ngắn. ATTATIC là địa chỉ phân phối khay nhựa đựng son giá sỉ toàn quốc. 

1. Khay nhựa đựng son

Phái nữ có lẽ đã quá quen thuộc với khay đựng son tiện lợi. Có nhiều loại khay đựng son đang lưu hành trên thị trường. Được gia công từ nhựa, gỗ hoặc kim loại. Phổ biến nhất vẫn là sản phẩm được gia công từ các loại nhựa. Linh kiện mỹ phẩm này có thiết kế dạng khay được chia thành nhiều ô nhỏ. Các ô được thiết kế sao cho kích thước phù hợp với các thỏi son. Sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và số lượng ngăn chứa. Bạn có thể dễ dàng đặt gia công theo yêu cầu riêng.

>> Khay nhựa linh kiện

KHAY NHỰA ĐỰNG SON

2. Tại sao cần sử dụng khay nhựa đựng son?

Hầu hết các bạn nữ đều sở hữu số lượng son nhiều hơn 3. Việc thất lạc hay hư hỏng vỏ son là thường xuyên xảy ra. Vì vậy, rất cần đến một linh kiện có thể đáp ứng tốt nhu cầu chứa đựng và bảo vệ chúng. Khay nhựa đựng son chính là linh kiện mỹ phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Giúp người sử dụng có khay chứa đựng chắc chắn, cố định các thỏi son tránh hư hỏng. Vừa là giải pháp tránh thất lạc các thỏi son.

>> Khay nhựa làm đá

KHAY NHỰA ĐỰNG SON

Ngoài ra, các cửa hàng mỹ phẩm cũng có nhu cầu cao về khay đựng son. Mỗi bộ sưu tập có đến hàng chục thỏi son với màu sắc khác nhau. Nếu không có giải pháp trưng bày khoa học, rất khó để tìm thấy thỏi son mong muốn trong hàng trăm thỏi son kia. Việc thất lạc cũng thường xuyên xảy ra ở các cửa hàng mỹ phẩm. Vì vậy, rất cần thiết có một vật dụng chứa đựng giúp việc kiểm soát số lượng dễ dàng hơn.

KHAY NHỰA ĐỰNG SON
PHÂN PHỐI KHAY NHỰA ĐỰNG SON GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

3. Ưu điểm khi đặt gia công khay nhựa đựng son

  • Được làm từ nhựa cứng, không giòn và không dễ nứt vỡ.
  • Bề mặt sản phẩm láng bóng, góc cạnh rõ ràng, không có chi tiết dư thừa.
  • Loại khay có khóa thì khóa được gia công chắc chắn và hoạt động tốt.
  • Các khay chứa đồng đều, không lồi lõm hay nứt vỡ.
  • Trọng lượng nhẹ do được gia công từ nhựa nguyên sinh.
KHAY NHỰA ĐỰNG SON

Hiện ATTATIC là địa chỉ uy tín nhận gia công các linh kiện, phụ kiện từ nhựa. Chúng tôi cung cấp quy trình hoàn thiện tạo ra sản phẩm. Bao gồm thiết kế mẫu mã, gia công khuôn nhựa, giao hàng toàn quốc… Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *