GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA

LÝ DO BẠN NÊN GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA TẠI ATTATIC

Bạn đang có nhu cầu gia công linh kiện nhựa? Bạn chưa chọn được đối tác gia công uy tín? Chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao chúng tôi là lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Trung và TPHCM. Để được tư vấn gia công nhựa, hãy liên hệ với ATTATIC theo thông tin bên dưới.

1. Linh kiện nhựa là gì?

Mọi máy móc, thiết bị đều được hoàn thiện từ nhiều bộ phận. Một trong số đó là các linh kiện điện tử – “linh hồn” của thiết bị. Linh kiện được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi vật liệu phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Trong đó, một phần không nhỏ là linh kiện được gia công từ nhựa. Linh kiện nhựa có nhiều mẫu mã, kích thước và mục đích sử dụng. Chúng được thiết kế sao cho tương thích nhất với thiết bị. Đó là lý do mà bạn không thể tìm mua sản phẩm có sẵn trên thị trường.

>> Quy trình sản xuất linh kiện nhựa

GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA

2. Địa chỉ gia công linh kiện nhựa

Gia công linh kiện nhựa chính là giải pháp hàng đầu của các nhà máy sản xuất máy móc, thiết bị hiện nay. Có rất nhiều nhà xưởng hiện nhận gia công phụ kiện, linh kiện nhựa. Song, ATTATIC chính là địa chỉ tin cậy hàng đầu. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công linh kiện nhựa. Sản phẩm của chúng tôi cũng đạt tiêu chuẩn của nhiều quốc gia và tiêu chuẩn xuất khẩu. Tại ATTATIC, bạn chủ động cả về kích thước, mẫu mã, số lượng, màu sắc và cả chất lượng sản phẩm.

GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA

3. Lý do nên gia công nhựa tại ATTATIC

Chất lượng sản phẩm chính là mối quan tâm hàng đầu của đối tác và của cả đội ngũ chúng tôi. Hiện quy trình sản xuất đã hoàn thiện và liên tục được cập nhật công nghệ gia công mới. Chúng tôi sẵn sàng nhận gia công các linh kiện khó với độ chính xác theo yêu cầu. Nhựa được sử dụng phần lớn là nhập khẩu và 100% nguyên sinh. Vật liệu nhựa an toàn có ý nghĩa to lớn đến sự thành công của lô hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt qua độ bền, độ dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt và tuổi thọ sử dụng dài.

>> Sản xuất phụ tùng xe ô tô, xe gắn máy

GIA CÔNG LINH KIỆN NHỰA

Tại ATTATIC, sản phẩm của bạn được hoàn thiện theo đúng yêu cầu. Từ số lượng, mẫu mã, kích thước, vật liệu đến chất lượng thành phẩm. Chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng giám sát quy trình gia công chặt chẽ. Tất cả bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về sản phẩm yêu cầu. Chi phí gia công nhựa luôn được chúng tôi tính toán cụ thể, kỹ lưỡng nhằm mang lại mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ gia công. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *