HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT

GIA CÔNG SỐ LƯỢNG LỚN HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT TẠI ĐÀ NẴNG

Mọi người đều muốn thức ăn của mình khi được giao đến vẫn còn nóng hổi và nguyên mùi vị. Nhưng lại ít ai biết rằng thức ăn nóng chỉ phù hợp với một vài loại nhựa nhất định. ATTATIC nhận gia công hộp nhựa chịu nhiệt, đồ nhựa dùng một lần tại Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

1. Hộp nhựa chịu nhiệt

Chúng ta khá thờ ơ với các loại đồ nhựa. Hầu hết đều cho rằng “nhựa nào cũng là nhựa” nên cách sử dụng cũng giống nhau. Không khó khi thấy ai đó sử dụng hộp nhựa PET để chứa đựng thức ăn nóng. Thậm chí là tái sử dụng nó nhiều lần để chứa đựng thực phẩm. Quý khách hàng hãy luôn nhớ rằng nhựa PET chỉ thích hợp với mục đích sử dụng một lần duy nhất. Và tuyệt đối không dùng để chứa đựng thức ăn nóng. Tránh thôi nhiễm các chất độc hại có trong nhựa ra thực phẩm.

>> Sản phẩm nhựa dùng một lần

HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT

Loại hộp nhựa chịu nhiệt của chúng tôi được gia công từ 100% nhựa PP nguyên sinh. Đây là loại nhựa được khuyên dùng chứa đựng thực phẩm. Ngoài khả năng chịu nhiệt tốt, nó còn có thể tái sử dụng vài lần. Chứa đựng thức ăn nóng trong hộp nhựa PP. Bạn hoàn toàn an tâm vì thức ăn được giữ nóng mà vẫn không thôi nhiễm bất cứ chất độc hại nào. Thậm chí nó còn phù hợp để hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Loại hộp nhựa này có độ bền cao, không dễ móp méo, đa dạng mẫu mã và kích thước.

HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT

2. Ưu điểm của hộp nhựa chịu nhiệt

Trước hết phải nói đến sự an toàn mà sản phẩm mang lại. Nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn bảo quản cơm trong hộp nhựa PP. Hàng quán cũng chọn hộp nhựa, tô nhựa PP để giao thức ăn. Điều này mang lại cảm giác an tâm cho người sử dụng, người ăn. Nếu cần làm nóng lại thức ăn, chỉ cần cho trực tiếp cả hộp vào lò vi sóng. Thay vì sử dụng nhựa PET dùng một lần, nhiều người đầu tư một hộp nhựa PP có thể tái sử dụng và làm sạch dễ dàng.

>> Gia công tô nhựa

HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT

Tiếp đến là sự tiện lợi khi sử dụng hộp nhựa, tô nhựa đựng thức ăn. Thay vì lỉnh kỉnh các loại tô chén bát thủy tinh. Chỉ cần cho thức ăn vào một hộp nhựa chịu nhiệt có nhiều ngăn để mang đi. Các hàng quán thay vì sử dụng hộp xốp thì sử dụng hộp chịu nhiệt để tạo sự an tâm cho khách hàng. Sau khi sử dụng, tô có thể vứt bỏ hoặc rửa sạch để tái sử dụng thêm vài lần. Đặc biệt, hầu hết hộp nhựa đều có thiết kế đi kèm nắp. Nắp kín giúp thức ăn bên trong được bảo quản tốt, không rò rỉ hay rơi vãi ra ngoài.

HỘP NHỰA CHỊU NHIỆT

Để được tư vấn cụ thể hơn về gia công số lượng lớn hộp nhựa chịu nhiệt. Hãy liên hệ với ATTATIC theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *