GIA CÔNG HỘP NHỰA PET TRONG SUỐT TẠI ĐÀ NẴNG

Hộp nhựa có nhiều chất liệu, được dùng để đựng rất nhiều hàng hóa. Trong đó, hộp nhựa PET trong suốt được lựa chọn rất nhiều. Chúng có thể được dùng để đựng bánh kẹo, các loại thực phẩm, làm bao bì nhựa để bảo vệ chai hộp hóa mỹ phẩm… Rất nhiều đơn vị đang tìm kiếm địa chỉ gia công hộp nhựa PET trong suốt tại Đà Nẵng. Xin bật mí một nhà máy sản xuất uy tín, chuyên nghiệp nhất, đó là ATTATIC.

>> GIA CÔNG HỘP NHỰA ĐỰNG NƯỚC CHẤM

1. Hộp nhựa PET trong suốt:

Ngay từ tên gọi có thể bạn đã mường tượng được chất liệu, màu sắc và kết cấu của sản phẩm này rồi. Đây là một loại hộp nhựa được gia công từ hạt PET, không màu. Nhựa PET được xem là hạt nhựa chất lượng, có thể được dùng để bảo quản thực phẩm, hàng hóa các loại mà không sợ độc hại. Ngoài hạt nhựa PET, người ta còn có thể dùng hạt nhựa PP, PVC để gia công hộp nhựa định hình.

Loại hộp nhựa này được gia công theo yêu cầu riêng của quý khách về kích thước, kiểu dáng. Chúng có thể được dùng để đựng bánh kẹo, trà, làm vỏ ngoài của hộp mỹ phẩm. Thậm chí có thể được dùng để đựng bánh kem, gấu bông, hoa các loại rất sang trọng.

>> ĐỊA CHỈ GIA CÔNG HỘP NHỰA HÀN QUỐC XUẤT KHẨU

2. Ưu điểm của hộp nhựa trong suốt:

  • Không có màu sắc rực rỡ nhưng lại rất ấn tượng, sự trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấu sản phẩm bên trong.
  • Hộp nhựa trong suốt sang trọng, mới mẻ. Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp ráp.
  • Kiểu dáng đa dạng, kích thước phong phú phù hợp với mục đích sử dụng của con người.
  • Chất liệu hạt nhựa PET cứng cáp, có thể chịu được lực xé và chịu nhiệt cao. Nó cũng có tính chống thấm khí, nước và có tính chống ăn mòn.

3. Địa chỉ gia công hộp nhựa PET trong suốt:

Các đơn vị sản xuất bánh kẹo, hàng hóa hoặc các địa chỉ cung cấp sản phẩm hộp nhựa đóng gói hãy lưu ngay thông tin liên lạc của ATTATIC. Đây chính là địa chỉ gia công hộp nhựa PET trong suốt chất lượng, chi phí hợp lý. Tại đây, chúng tôi có nhận thiết kế sản phẩm nhựa và gia công theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm hộp nhựa định hình này cũng được gia công nắp phù hợp, có độ bền cao và an toàn với con người.

>> ĐỊA CHỈ GIA CÔNG NẮP HỘP NHỰA Ở ĐÀ NẴNG

Nếu có nhu cầu đặt gia công sản phẩm nhựa, đặc biệt là chai hộp nhựa thì đừng ngại liên lạc đến đây nhé. ATTATIC có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, đúc chế tạo khuôn mẫu và gia công theo yêu cầu. Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại, kỹ thuật viên giỏi giang sẽ tạo ra thành phẩm đẹp. Đảm bảo mức giá của chúng tôi đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *