GIA CÔNG DÂY NHỰA

GIA CÔNG DÂY NHỰA CỐ ĐỊNH HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG LỚN

Bạn đang tìm phương án cố định hàng hóa tiện lợi và hiệu quả? Bạn đã thử qua dây đai nhựa PP chưa? ATTATIC là địa chỉ gia công dây nhựa cố định hàng hóa số lượng lớn. Mang lại cho mọi doanh nghiệp phương án lưu trữ và vận chuyển tối ưu nhất.

1. Dây nhựa cố định hàng hóa

Hàng hóa khi lưu kho hoặc vận chuyển thường được gộp thành nhóm để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, chúng cũng có thể được phân loại theo nhóm để tiện theo dõi các lô hàng. Trong những trường hợp trên, cần phải thực hiện phương án cố định hàng hóa thành các nhóm theo ý. Để đảm bảo tiện theo dõi, tiết kiệm diện tích và bảo vệ an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt, quá trình vận chuyển rất dễ ảnh hưởng đến mẫu mã và chất lượng. Vì vậy, mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm phương án cố định hiệu quả mà tiết kiệm nhất. Đó chính là dây nhựa hay còn gọi là dây đai nhựa.

>> Gia công ép nhựa vỏ thiết bị điện
GIA CÔNG DÂY NHỰA
GIA CÔNG DÂY NHỰA CỐ ĐỊNH HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG LỚN

Dây nhựa, dây đai nhựa được gia công từ nhựa PP nguyên sinh. Tùy nhu cầu sử dụng và yêu cầu từ khách hàng mà nó có các tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Độ dày từ 0,5mm, bề ngang 1 – 5mm tùy theo yêu cầu. Để lựa chọn được loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn thường phải tham khảo sự tư vấn từ đơn vị cung cấp. Dây có độ bền chắc, chịu lực rất tốt. Không dễ bị rách hoặc cắt đứt, bề mặt nhám giúp bám tốt vào hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển, dây cũng ít bị lỏng lẻo hay bào mòn. Được đánh giá là tiện lợi và hiệu quả hơn pallet hay bao bì nhựa.

GIA CÔNG DÂY NHỰA
GIA CÔNG DÂY NHỰA CỐ ĐỊNH HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG LỚN

2. Dây nhựa dùng để làm gì?

Như đã nhắc đến, ứng dụng quan trọng nhất là cố định hàng hóa. Hàng hóa khi được xếp chồng lên nhau rất dễ đổ vỡ hoặc sai lệch vị trí. Vì vậy, cần có phương án cố định phù hợp. Hiện nay, pallet cũng được sử dụng cố định hàng hóa. Song giá thành khá cao và tốn diện tích nên không thật sự tối ưu. Trong khi dây nhựa làm rất tốt nhiệm vụ cố định. Lại dễ dàng tháo dỡ và cố định được số lượng hàng hóa rất lớn. Đặc biệt, trong vận chuyển hàng hóa, đây là phương pháp tiết kiệm công sức vận chuyển đáng kể. Hàng hóa vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

>> Gia công đồ nhựa văn phòng phẩm
GIA CÔNG DÂY NHỰA
GIA CÔNG DÂY NHỰA CỐ ĐỊNH HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG LỚN

3. Gia công dây nhựa số lượng lớn

Tìm mua dây nhựa sử dụng cho mục đích cá nhân rất đơn giản. Hầu hết cửa hàng bán phụ kiện hay bao bì nhựa đều cung cấp. Song, nhà buôn và doanh nghiệp lại cần mua với số lượng lớn. Cửa hàng không thể đáp ứng được nhu cầu cả nghìn mét dây trong thời gian ngắn. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp chọn phương án đặt gia công. Giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, ngoài ra còn chủ động trong màu sắc, kích thước, chất lượng thành phẩm. ATTATIC luôn đảm bảo gia công từ nhựa nguyên sinh PP, mang lại sản phẩm với chất lượng đồng đều.

GIA CÔNG DÂY NHỰA
GIA CÔNG DÂY NHỰA CỐ ĐỊNH HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG LỚN

Để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể. Xin mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *