GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA

GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN THEO YÊU CẦU

Dao nĩa là vật dụng thiết yếu trong mỗi bữa ăn. Song, không phải hàng quán nào cũng có đủ số lượng dao nĩa phục vụ cho lượng khách hàng quá tải. Không phải chuyến dã ngoại nào cũng thích hợp mang theo dao nĩa. Vì vậy, ATTATIC nhận gia công dao nĩa nhựa số lượng lớn theo yêu cầu.

1. Dao nĩa nhựa

Nếu là một người yêu nền ẩm thực phương Tây, bạn chắc chắn đã sử dụng qua dao nĩa. Chúng được sử dụng cho việc cắt và lấy thức ăn, tương tự như muỗng đũa. Dao nĩa cơ bản được gia công từ vật liệu kim loại tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhưng nếu chúng ta có muỗng đũa sử dụng một lần. Thì phương Tây cũng có dao nĩa sử dụng một lần. Đó là những dao nĩa được gia công từ vật liệu nhựa.

>> Gia công hộp nhựa định hình dùng một lần

GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA

Loại nhựa được sử dụng gia công dao nĩa là PP hoặc PET tùy theo yêu cầu về chất lượng. Đặc điểm chung là hai loại nhựa đều có thể cho ra vật dụng sắc nhọn. Đặc biệt là dao nhựa, nếu không sắc sẽ không thể cắt được thức ăn. Nĩa nếu không nhọn, đầu không sắc sẽ không thể lấy được thức ăn. Vì vậy, tiêu chuẩn trong gia công là rất quan trọng.

>> Tô nhựa tròn dùng một lần

GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA
2. Gia công dao nĩa nhựa theo yêu cầu

Những hàng quán thường hay sử dụng dao nĩa nhựa là những cửa hàng thức ăn nhanh cung cấp các loại thức ăn phương Tây. Như gà rán, khoai tây chiên, mỳ Ý, bánh ngọt Pháp… Khi lượng khách quá tải khiến việc chuẩn bị dao nĩa sạch không thể đáp ứng. Cách tốt nhất là sử dụng dao nĩa nhựa. Chắc chắn hiệu quả không thể tương tự như dao nĩa kim loại. Song, đây là lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp cấp bách.

GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA

ATTATIC hiện nhận gia công dao nĩa từ PET hoặc PP. Hai loại nhựa này đều phù hợp với thực phẩm và nhu cầu sử dụng một lần. Đặc biệt, nhựa PP còn phù hợp sử dụng cho thức ăn nóng và có thể tái sử dụng. Chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu riêng về mẫu mã, kích thước, chất lượng. Giúp quý khách hàng chủ động trong việc tạo ra vật dụng đặc trưng cho mình.

>> Các loại đồ nhựa dùng một lần

GIA CÔNG DAO NĨA NHỰA

Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm nhựa gia dụng. Mời quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *