Tổng Hợp Những Thông Tin Quan Trọng Về Dây Kéo Nhựa Túi Xách

Thông Tin Về Dây Kéo Nhựa Túi Xách

Dây kéo nhựa túi xách là chi tiết rất quan trọng giúp sản phẩm đảm bảo được chức năng của mình. Bạn đã biết đâu là những thông tin quan trọng về chi tiết nhựa của túi xách này chưa? Hãy tham khảo bài viết từ ATTATIC nhé!

>> Lý Giải Tầm Quan Trọng Của Phụ Kiện Nhựa Túi Xách

1. Những loại dây kéo túi xách phổ biến hiện nay

Dây kéo kim loại: Dây kéo bằng kim loại là loại dây kéo cơ bản và thông dụng. Được ứng dụng trong nhiều loại sản phẩm khác nhau. Từ túi xách, giày dép đến quần áo. Nguyên liệu chính của loại dây kéo này thường là đồng thau. Đây là vật liệu có độ bền tốt, có khả năng chống hư hỏng và ăn mòn cao. Một số chất liệu khác có thể kể đến là nhôm hoặc thiếc. Tuy độ bền không bằng nhưng tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sản phẩm còn được phủ một lớp vàng, bạc hay niken đen… Mang đến tính thẩm mỹ cao. 

Thông Tin Về Dây Kéo Nhựa Túi Xách

Dây kéo bằng nhựa: Dây kéo nhựa túi xách hay còn gọi là dây vislon. Cũng là một loại khoá kéo phổ biến, có tính ứng dụng cao. Ưu điểm của loại dây khoá này là độ bền, tính linh hoạt. Ngoài trắng và đen là hai màu cơ bản nhất. Ngày này nhiều đơn vị còn sản xuất những loại dây kéo đầy màu sắc khác. Đảm bảo tính thẩm mỹ và sự độc đáo.

2. Cách sửa dây kéo nhựa túi xách

Tiện dụng là vậy, tuy nhiên những loại dây kéo balo, túi xách rất hay bị mắc chi dư hoặc “trật đường ray”. Khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng.

Thông Tin Về Dây Kéo Nhựa Túi Xách

Trong trường hợp đó, bạn hãy tham khảo những cách sửa dây kéo nhựa sau:

  • Kiểm tra, cắt bỏ chỉ dư ở mặt trong dây khoá
  • Bôi sáp nến hoặc đầu bút chì lên dây kéo nhựa 
  • Lấy bớt vật dụng bên trong túi ra, giúp khoảng cách giữa hai đầu dây được thu hẹp và dễ kéo lại

3. Địa chỉ sản xuất dây kéo nhựa túi xách uy tín

Thông Tin Về Dây Kéo Nhựa Túi Xách

Là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu. ATTATIC tự tin đem đến sản phẩm dây khoá nhựa túi xách với chất lượng vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, công ty cũng chuyên gia công sản phẩm nhựa theo yêu cầu với những mặt hàng đa dạng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách cao nhất!

Trên đây là những thông tin cần biết về dây kéo nhựa túi xách cực hữu ích. Đừng quên theo dõi ATTATIC để đón đọc những tin tức mới nhất!

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC
Hotline: 0984.634.664
Địa chỉ:
• Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

• Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Contact Me on Zalo