hộp nhựa đựng suốt chỉ

HỘP NHỰA ĐỰNG SUỐT CHỈ CHẤT LƯỢNG CAO

Để những bảo quản những chiếc suốt chỉ được gọn gàng hơn. Thì hộp đựng suốt chỉ là một thứ không thể thiếu. ATTATIC chính là địa chỉ sản xuất hộp nhựa đựng suốt chỉ chất lượng cao trên toàn quốc. Với số lượng trên 10.000 cái, đặt càng nhiều thì giá thành càng được ưu đãi. 

1/ Đặc điểm của hộp nhựa đựng suốt chỉ:

hộp nhựa đựng suốt chỉ
ĐẶC ĐIỂM CỦA HỘP NHỰA ĐỰNG SUỐT CHỈ

Sản phẩm hộp nhựa để đựng suốt chỉ thường là hình chữ nhật có 25 ngăn. kích thước hộp xấp xỉ 13cm x 10,5cm x 2,6cm (Dài x Rộng x Cao). Kích thước mỗi ô xấp xỉ 2,2 x 1,3cm (Dài x Rộng). Nó giúp cho việc bảo quản những chiếc suốt chỉ trở nên gọn gàng hơn. Đặt từng suốt chỉ trong từng ô riêng biệt giúp chỉ không bị rối. Và giúp người sử dụng phân biệt được các loại chỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra hộp nhựa này cũng giúp quá trình vận chuyển suốt chỉ dễ dàng hơn.

>> ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐỰNG GIÀY CHO NHÀ PHÂN PHỐI

2/ Ưu điểm

hộp nhựa đựng suốt chỉ
ƯU ĐIỂM
  • Hộp nhựa gọn nhẹ, dễ dàng mang ra bên ngoài và hộp sẽ không làm hỏng túi của bạn.
  • Suốt chỉ sẽ gọn gàng, dễ tìm kiếm và đẹp mắt hơn khi được cất giữ trong hộp này.
  • Chất nhựa chống thấm nước, chịu nhiệt tốt, không bị hoen gỉ, ẩm mốc.
  • Giá thành gia công nhựa rẻ.
  • Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm được gia công với kích thước và màu sắc đa dạng khác nhau.
  • Ngoài công dụng chính là để đựng suốt chỉ. Thì người sử dụng cũng có thể dùng hộp nhựa nhiều ngăn này để đựng những món phụ kiện nhựa may mặc khác. Như nút áo, hạt nhựa trang trí hay là cả những món đồ trang sức nhỏ chẳng hạn. Từ đây, ta sẽ không còn nổi lo thường xuyên bị lạc mất đồ nữa.

>> CÔNG TY NÀO GIA CÔNG HỘP NHỰA ĐỰNG KIM CHỈ UY TÍN NHẤT?

3/ Địa chỉ sản xuất hộp nhựa đựng suốt chỉ

hộp nhựa đựng suốt chỉ
ĐỊAC CHỈ SẢN XUẤT HỘP NHỰA ĐỰNG SUỐT CHỈ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất hộp nhựa cung cấp cho các xưởng, các nhà phân phối. Thì ATTATIC chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng tôi có đủ các điều kiện, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu gia công theo yêu cầu. Bởi vì là địa chỉ trực tiếp gia công nên giá thành ở ATTATIC chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Khi gia công hộp nhựa tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ là người quyết định từ mẫu mã như hộp có quai xách, nắp bật, nắp gài,… Đến chất lượng như nhựa ABS, PP, PET. Hay kích thước, hình dáng, màu sắc của sản phẩm.

>>GIA CÔNG HỘP NHỰA PET TRONG SUỐT TẠI ĐÀ NẴNG

 

ATTATIC  có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phụ kiện nhựa may mặcĐể được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

               • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *