Chậu Hoa Nhựa Tết

Giá Thành Chậu Hoa Nhựa Tết Rẻ Nhất Thành Phố Đà Nẵng

Đồ nhựa luôn là sản phẩm tiêu thụ mạnh trên thị trường. Với những đặc tính nổi bật khiến cho chậu hoa nhựa như trở thành sản phẩm thu hút khách cho dịp Tết. Vì sao vậy? Hãy cùng Attatic đi tìm hiểu những ưu điểm của chậu hoa nhựa Tết và địa chỉ gia công rẻ tại Đà Nẵng nhé!

1. Vì sao nên mua chậu hoa nhựa?

Chậu hoa nhựa được sử dụng phổ biến không phải không có lí do. Dịp Tết chính là dịp kinh doanh lớn để đạt nhiều doanh thu vào khoảng cuối năm. Vậy câu hỏi chính là nhựa vì sao được nhiều người lựa chọn đến vậy? Hãy cùng liệt kê những ưu điểm của nhựa để nhiều người chọn mua chậu hoa nhựa nhé!

  • Giá thành rẻ: Những nguyên liệu như gỗ mặc dù mang nhiều ưu điểm nhưng giá thành để sở hữu không phải rẻ. Đặc biệt với những hộ kinh doanh nhỏ cần lượng lớn chậu hoa để buôn bán kiếm lời trong dịp Tết. Nếu như mua nguyên liệu khác nhựa thì khả năng lợi nhuận của họ rất thấp.
  • Kích thước gọn nhẹ: Ngoài việc giá thành rẻ thì có kích thước gọn nhẹ là yếu tố để khách hàng đưa ra lựa chọn.
  • Điểm gọn nhẹ: Với nguyên liệu là nhựa nên là cho dù với kích thước lớn nhưng vẫn rất gọn nhẹ, và tiện lợi cho nhiều người tiêu dùng.
  • Màu sắc phong phú: Có nhiều tone màu như pastel, hay những màu là xu hướng hiện nay thì áp dụng vào nguyên liệu là nhựa gỗ, gốm, sứ thì không lên màu chuẩn. Nhưng khi áp dụng những màu đó lên sả phẩm là nhựa thì dễ dàng hơn
  • Ngoài ra, thời gian bạc màu của nhựa lâu. Cho nên, mặc dù sử dụng lâu nhưng sản phẩm vẫn như mới.
Chậu Hoa Nhựa Tết
Giá Thành Chậu Hoa Nhựa Tết Rẻ Nhất Thành Phố Đà Nẵng

>> Địa chỉ sản xuất chậu nhựa gấp gọn thông minh

2. Tiêu chí mua chậu hoa nhựa

Mặc dù nhựa bạn nhìn có vẻ giống nhau nhưng chúng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ đưa ra những tiêu chí chọn loại nhựa phù hợp để tiến hành gia công. Có nhiều loại nhựa như nhựa PVC, PET, PP.  Chậu hoa được làm từ nhựa PP với nhiều ưu điểm như thân thiện với cây trồng. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi chăm sóc cây cảnh hoa trong chậu hoa nhựa.

Chậu Hoa Nhựa Tết
Giá Thành Chậu Hoa Nhựa Tết Rẻ Nhất Thành Phố Đà Nẵng

>> Báo giá gia công chậu nhựa trồng rau 5 cánh tại Quảng Nam

3. Địa chỉ gia công đồ nhựa dùng một lần

Có nhiều địa chỉ cung cấp chậu hoa nhựa nhưng mà địa chỉ nào uy tín? Địa chỉ gia công chậu hoa có cung cấp sản phẩm mẫu test cho bạn không? Địa chỉ này có những dịch vụ đi kèm không? Attatic với kinh nghiệm gia công và sản xuất đồ nhựa lâu năm cho nên chúng tôi luôn tự tin mang lại được sản phẩm tốt nhất đến cho bạn. Ngoài việc cung cấp chậu hoa nhựa thì Attatic có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên có thể tư vấn những sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

Chậu Hoa Nhựa Tết
Giá Thành Chậu Hoa Nhựa Tết Rẻ Nhất Thành Phố Đà Nẵng

Những thông tin mà Attatic cung cấp ở trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn 24/7.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

               • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *