chai nhựa nước ép Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CHAI NHỰA NƯỚC ÉP Ở TP.HCM

Để kinh doanh tiệm nước ép thành công. Ngoài các yếu tố như mặt bằng, trang trí nội thất, các nguyên liệu để pha nước ép. Thì ta cũng cần phải đặc biệt chú ý đến các loại chai đựng đồ uống. ATTATIC là địa chỉ phân phối chai nhựa nước ép ở TP.HCM. 

1/ Chai nhựa nước ép

chai nhựa nước ép ở TP.HCM
CHAI NHỰA NƯỚC ÉP

Đồ uống không chỉ ngon mà nó còn phải được trình bày đẹp mắt thu hút được khách hàng. Và chai nhựa nước ép ở TP.HCM của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được điều này. Nó có kiểu dáng sáng tạo, hợp xu hướng, với phần vỏ trong suốt cho thấy hình ảnh của nước ép bên trong. Sẽ giúp tạo ra nét riêng cho sản phẩm của bạn.

>> GỢI Ý ĐỊA ĐIỂM MUA CHAI NHỰA NƯỚC ÉP Ở HẠ LONG GIÁ TỐT

2/ Đặc điểm của chai nhựa nước ép

chai nhựa nước ép ở TP.HCM
ĐẶC ĐIỂM CỦA CHAI NHỰA NƯỚC ÉP
  • Loại chai nhựa này được Ador cho biết là nhựa nguyên sinh, đảm bảo được chất lượng, không gây hại cho sức khỏe. Có thể tái sử dụng một cách an toàn.
  • Vỏ và nắp chai được gia công dày dặn và chắc chắn. Đảm bảo nước ép sẽ được bảo quản tốt, không bị tràn ra ngoài.
  • Chủ tiệm nước ép muốn phát triển hình ảnh nhận diện thương hiệu thì mẫu chai này sẽ là một sự trợ giúp đắc lực. Bạn có thể dán nhãn sản phẩm có logo thương hiệu của mình lên vỏ chai một cách dễ dàng.
  • Kích thước chai nhựa nhỏ gọn cộng thêm nắp gài chắc chắn. Giúp khách hàng có thể cho vào túi xách hoặc balo, cặp đi học di chuyển thuận tiện.
  • Dạo này nhiều người thích chụp hình checkin đồ uống đăng MXH. Tấm ảnh kia sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá một cách gián tiếp khi khách hàng đăng lên MXH.

>> PHÂN PHỐI CHAI NHỰA CAFE Ở HẢI PHÒNG SỈ VÀ LẺ

3/ Địa chỉ phân phối chai nhựa nước ép ở TP.HCM

chai nhựa nước ép ở TP.HCM
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CHAI NHỰA NƯỚC ÉP Ở TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp chai nhựa đựng đồ uống. Giúp các chủ tiệm đồ uống có thêm nhiều cơ hội lựa chọn được các sản phẩm đẹp, chất lượng, giá rẻ. ATTATIC chính là địa chỉ phân phối chai nhựa nước ép, chai nhựa cafe, trà sữa,… giao hàng tận nơi tại TP.HCM và các khu vực khác.

Giá thành của nó có chút cao hơn loại bình thường. Vì nó được gia công bằng nhựa nguyên sinh 100%, không độc hại cho sức khỏe con người. Bởi vì đây là dòng sản phẩm cao cấp, nên chúng tôi sẽ báo giá theo số lượng mà quý khách đặt. Đặt càng nhiều thì giá thành càng ưu đãi.

>> VÌ SAO CHAI NHỰA SỮA CHUA NÀY LẠI ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Với hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư hiện đại, chúng tôi đảm bảo gia công sản phẩm đạt chuẩn an toàn. Để được tư vấn cụ thể hơn về chai nhựa nước ép ở TP.HCM. Hãy liên hệ cho  ATTATIC theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *