GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA THEO YÊU CẦU TẠI ĐÀ NẴNG, TPHCM

GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA

Đai nhựa, đai vải hay đai dù là các cách cố định hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Để sử dụng các loại đai này hiệu quả, người ta còn cần thêm khóa đai. ATTATIC là địa chỉ nhận gia công khóa đai nhựa theo yêu cầu tại TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

1. Khóa đai nhựa

Khóa đai là một phụ kiện hữu ích mà chúng ta sử dụng hầu như là hàng ngày. Phụ kiện này xuất hiện trong các trường hợp ta dùng đai để cố định vật. Ví dụ như đai nịt, đai hàng hóa, dai balo, đai túi xách… Khóa đai khá đa dạng về vật liệu và chất lượng. Chúng có thể được gia công từ kim loại như nhôm, đồng, inox hoặc gia công từ nhựa như PP, PS… Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn khóa đai có mẫu mã, kích thước và chất lượng phù hợp.

>> Gia công lõi nhựa

GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA

Khóa đai nhựa được sử dụng trong một số trường hợp nhất định. Như cố định các loại dây đai có bản to, độ bám tốt. Đặc biệt chỉ phù hợp cố định các dây đai trong hàng hóa nhẹ. Vì đặc tính là dẻo dai, chịu lực không tốt bằng đai kim loại. Đai nhựa cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ, thời tiết. Quý khách hàng khi chọn gia công hãy yêu cầu được tư vấn cụ thể về mẫu mã, chất lượng.

GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA

2. Gia công khóa đai nhựa số lượng lớn

Khóa đai nhựa không thể thiếu trong nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đặc biệt là trong đóng gói, cố định hàng hóa kích thước lớn. Người ta sử dụng dây đai nhựa để quấn quanh hàng hóa. Sau đó sử dụng khóa đai nhựa để cố định, buộc chặt dây đai nhựa. Bằng cách này, hàng hóa sẽ được dây đai cố định vô cùng chắc chắn, tránh trường hợp dây bị lỏng lẻo gây đổ vỡ hàng hóa. So với khóa đai kim loại, khóa đai nhựa tiện lợi hơn cho nhu cầu sử dụng một lần. Đặc biệt, phụ kiện này dễ thao tác tháo lắp và có giá thành rẻ.

>> Thiết kế và gia công hộp nhựa tai nghe

GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA

Hầu như bạn không thể mua khóa đai nhựa có sẵn trên thị trường với số lượng lớn. Đặc biệt, nếu là doanh nghiệp hoặc các nhà buôn, nhà xuất khẩu. Nhu cầu khóa đai là vô cùng lớn và yêu cầu đồng đều. Vì vậy, đặt gia công chính là lựa chọn tối ưu nhất. ATTATIC đảm bảo nhu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm có chất lượng đồng đều và chuẩn xác theo yêu cầu.

GIA CÔNG KHÓA ĐAI NHỰA

Chúng tôi cũng gia công các loại phụ kiện nhựa khác theo yêu cầu. Để được kỹ thuật viên tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Contact Me on Zalo