GIA CÔNG NẮP LY GIẤY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

GIA CÔNG NẮP LY GIẤY

Sử dụng ly giấy đang là lựa chọn của phần lớn các hàng quán hiện nay. Tuy nhiên, vì những khó khăn nhất định nên ly giấy vẫn phải đi kèm với nắp từ nhựa. Bạn tìm được nguồn ly giấy nhưng chưa có nắp đúng kích cỡ yêu cầu. Hãy liên hệ với ATTATIC – đơn vị gia công nắp ly giấy số lượng lớn. 

1. Nắp ly giấy

Nếu ly nhựa giúp tiết kiệm chi phí và có thể tái chế dễ dàng. Thì ly giấy là sự lựa chọn giúp hình ảnh thương hiệu trở nên gần gũi và chuyên nghiệp hơn. Có rất nhiều ly giấy với mẫu mã, kích cỡ và trang trí khác nhau. Chúng cũng đa dạng về độ dày mỏng và độ chịu nhiệt. Song, điểm chung là tất cả đều không có nắp giấy đi kèm. Hiện nay, nắp ly giấy chỉ được làm từ một vật liệu duy nhất là nhựa.

>> Gia công chai nhựa nắp vặn

GIA CÔNG NẮP LY GIẤY
GIA CÔNG NẮP LY GIẤY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG
Nhựa PET được sử dụng để gia công nắp ly giấy. Ngoài ra, theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi cũng có thể sử dụng nhựa PP hoặc PS. Có các mẫu nắp phẳng, nắp có lỗ ống hút, nắp trái tim. Tùy theo kích cỡ ly giấy mà điều chỉnh nắp phù hợp. Nếu đồ uống như cà phê, nước ép, các loại đồ uống không topping… Thì nên chọn nắp trái tim, nắp có miệng để uống trực tiếp. Nếu sản phẩm có topping, đá xay, sinh tố… Sẽ thích hộp với loại nắp cầu, nắp phẳng có lỗ cắm ống hút.

>> Gia công nắp hộp nhựa

GIA CÔNG NẮP LY GIẤY
GIA CÔNG NẮP LY GIẤY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

2. Các loại nắp ly giấy

  • Nắp nhựa Pi 90. Được gia công từ nhựa PET hoặc nhựa PS. Loại nắp này thích hợp sử dụng một lần duy nhất. Ưu điểm là trong suốt, có thể nhìn thấy đồ uống bên trong giúp tăng tính thẩm mỹ. Lưu ý sản phẩm chỉ phù hợp với các loại đồ uống không có trang trí bên trên. Bởi nắp được thiết kế dạng phẳng, cũng là loại nắp phổ biến nhất.
  • Nắp cầu. Nắp có thiết kế dạng nửa hình cầu, khi gắn vào ly giấy thì giúp tăng diện tích chứa đựng. Thích hợp với các loại đồ uống có topping hay có trang trí. Được gia công từ nhựa PET, PS. Ưu điểm chính là tạo tính thẩm mỹ và tăng thể tích chứa cho ly giấy.
  • Nắp cà phê. Nắp này chuyên dùng cho các loại đồ uống nóng như cà phê hay trà bởi ưu điểm giữ nhiệt tốt. Đồ uống sẽ giữ độ ấm nóng lâu hơn nhờ kết cấu riêng biệt từ 2 lớp nhựa cao cấp. Sử dụng nắp cà phê cũng mang lại sự thanh lịch, cao cấp cho ly đồ uống.
GIA CÔNG NẮP LY GIẤY
GIA CÔNG NẮP LY GIẤY SỐ LƯỢNG LỚN TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện ATTATIC là địa chỉ gia công nắp ly giấy số lượng lớn uy tín. Chúng tôi nhận gia công theo mẫu sẵn có hoặc gia công theo yêu cầu. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA ATTATIC

Hotline: 0984.634.664

Địa chỉ: • Tầng 9, Tòa nhà số 10 Hải Phòng, Đà Nẵng

                    • Số 318 Hiền Vương, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Contact Me on Zalo